Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH

16/11/2023 10:43 AM


Ngày 16/11, tại Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh dự Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi Lễ có: Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Hòa, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng BHXH Việt Nam; lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH.

Tại Quyết định số 1628/QĐ-BHXH, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH từ ngày 15/11/2023.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Quốc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh chúc mừng ông Nguyễn Quốc Tuấn được lãnh đạo Ngành và tập thể viên chức, người lao động nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Tổng Giám đốc đánh giá, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã trải qua quá trình công tác lâu dài tại cơ sở, đặc biệt đã có nhiều năm gắn bó với công tác đào tạo tại Bộ Nội vụ và BHXH Việt Nam; luôn chủ động rèn luyện, nâng cao trình độ, được lãnh đạo, cán bộ tin tưởng; luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; giữ gìn mối đoàn kết trong đơn vị.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh mong muốn, ông Nguyễn Quốc Tuấn trên cương vị mới, cần tiếp tục gắn kết tập thể viên chức, người lao động của Trường trở thành một khối thống nhất và tiếp tục phát huy những thành tựu của đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cần tích cực đổi mới chuyên môn, phương pháp quản lý để xây dựng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH ngày càng phát triển, xứng tầm là đơn vị đào tạo nghiệp vụ của Ngành; đồng thời mở rộng thêm các chương trình đào tạo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Quốc Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo BHXH Việt Nam, tập thể viên chức, người lao động trong Trường đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông Tuấn cho biết: Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm nặng nề; đòi hỏi bản thân phải tiếp tục nỗ lực vượt bậc, trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo đi trước; không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, trách nhiệm và hết lòng hết sức vì sự phát triển của nhà trường nói riêng và vì sự phát triển chung của ngành BHXH Việt Nam.

Trong thời gian tới, để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ông Tuấn và tập thể nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc; sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Ông Nguyễn Quốc Tuấn hứa sẽ cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị; nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo BHXH Việt Nam và các đơn vị trực thuộc tặng hoa, chúc mừng Nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

* Sáng cùng ngày, Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH cũng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi Lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động của Trường.

Thay mặt lãnh đạo Ngành, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của Trường trong công tác giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức trong Ngành. Đồng thời, mong muốn, Nhà trường tiếp tục chủ động, tích cực hơn nữa trong công tác xây dựng chương trình, giáo trình giảng dạy để chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao./.

PV