Điều khoản sử dụng

02/04/2017 10:12 AM


Xin chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Vui lòng đọc kỹ và chấp thuận các Điều khoản quy định của Cổng thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam trước khi sử dụng.

 

1. Giới thiệu chung

Cổng thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (sau đây gọi tắt là Cổng TTĐT) cung cấp thông tin về hoạt động quản lý nhà nước và các dịch vụ công trực tuyến của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả đối với bạn đọc khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận đăng tải trên Cổng TTĐT.

2. Thay đổi nội dung điều khoản

Ban biên tập Cổng TTĐT có thể thay thế, sửa đổi nội dung của các Điều khoản mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng. Điều khoản có hiệu lực sẽ được đăng tải trên Cổng TTĐT. Vì vậy, mỗi khi sử dụng Cổng TTĐT, bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.

3. Bản quyền

Bản quyền thuộc về Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Ghi rõ nguồn 'Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam' hoặc 'baohiemxahoi.gov.vn' khi trích dẫn hoặc phát hành lại thông tin.

4. Bảo vệ thông tin cá nhân

Cá nhân, tổ chức truy cập vào Cổng TTĐT đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được (địa chỉ IP, URL, thông tin khai báo khi thực hiện các dịch vụ công trực tuyến)  khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào các biểu mẫu hoặc thực hiện các thao tác truy cập trên Cổng TTĐT. Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng cho mục đích:

            + Thống kê số lượng khách truy cập tới các chuyên mục khác nhau để nâng cao chất lượng của Cổng TTĐT;

            + Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân, tổ chức như tham gia Dịch vụ công trực tuyến, Trao đổi, Hỏi đáp, giao lưu trực tuyến, nhận ý kiến phản hồi…

Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm xã hội của mình chính là quản lý chặt chẽ thông tin cá nhân và phòng ngừa việc gây phiền phức cho các cá nhân. Do vậy, các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực bảo vệ "thông tin cá nhân" theo một cơ chế hoàn thiện.

            Trong khi truy cập vào Cổng TTĐT, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

5. Hạn chế sử dụng

Bảo hiểm xã hội Việt Nam không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng thông tin và tài nguyên trên Cổng TTĐT vào một trong những việc sau:

1. Chống phá nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

3. Gây rối trật tự công cộng; phạm pháp hình sự.

4. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.

5. Sử dụng vào mục đích kinh doanh mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

6. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, công cụ nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của Cổng TTĐT Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

7. Bất kỳ hành động bất hợp pháp bị pháp luật cấm.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam

  • TIN BÀI LIÊN QUAN