Đoàn đại biểu Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức lễ dâng hương tại quê Bác

11/11/2022 10:50 AM


Tiếp nối chương trình Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2022, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã phối hợp với BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức lễ dâng hương tại quê Bác.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, đoàn đại biểu dâng lễ, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, Đoàn đại biểu Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam thành kính báo công với Bác những thành tích, chiến công đã đạt được trong thời gian qua. Sau khi dâng hương, đoàn đã tham quan, tìm hiểu Cụm Di tích làng Sen (quê nội của Bác) và Cụm Di tích làng Hoàng Trù (quê ngoại của Bác) - những nơi đã lưu giữ các di tích, di vật gắn liền với quê hương, gia đình, thời niên thiếu và 2 lần Bác về thăm quê.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông, đất nước Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.  

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

PV