Đồng Nai: 300 thẻ BHYT tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn

02/06/2021 05:57 PM


Sáng ngày 01/6/2021, BHXH tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark tổ chức tặng thẻ BHYT đến 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Đắc Lua - xã vùng sâu của huyện Tân Phú. Số tiền mua thẻ do Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark tài trợ.

Thời gian qua, sau khi tham khảo ý kiến của BHXH tỉnh và chính quyền địa phương, Bệnh viện Đại học y dược Shing Makt đã quyết định tài trợ 300 thẻ BHYT (với tổng số tiền 241.380.000 đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, chương trình đã không thể thực hiện trực tiếp tại xã Đắc Lua.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark đã trao biểu trưng số tiền tài trợ mua 300 thẻ BHYT tặng người dân xã Đắc Lua cho Bà Nguyễn Thị Thanh Gấm - Giám đốc BHXH huyện Tân Phú.

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark đã dành cho người dân xã Đắc Lua, Giám đốc BHXH huyện Tân Phú đã trao thư cảm ơn và tặng hoa cho đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, đồng thời chúc Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark ngày càng phát triển hơn nữa và tiếp tục đồng hành cùng BHXH Đồng Nai trong thời gian tới.

Trong những năm qua, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã có những đóng góp lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài đóng góp cho kinh tế, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark còn là đơn vị có nhiều chương trình xã hội, từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, trong đó có những chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc như chương trình trao tặng thẻ BHYT./.

Hồ Tú