Tết Tân Sửu ấm áp nghĩa tình tại bệnh viện Sản – Nhi Yên Bái

19/02/2021 03:16 PM


Thực hiện Công văn số 318/KH-BHXH, ngày 05/02/2021 của BHXH Việt Nam về tổ chức chương trình “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT” có hoàn cảnh khó khăn – Tân Sửu 2021, mới đây, BHXH tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Sản – Nhi Yên Bái trong Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Tại đây, ông Hoàng Văn Thủy - Phó Bí Thư Đảng bộ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh Yên Bái đến chúc Tết và trao 10 xuất quà, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng cho 10 bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại bệnh viện.

Món quà nhỏ bé nhưng ấm áp nghĩa tình này kịp thời động viên, chia sẻ với những người không may mắn, mắc bệnh nặng, động viên họ tích cực điều trị khỏi bệnh, nhanh chóng trở về sum họp cùng gia đình. Hoạt động ý nghĩa này trong những năm qua luôn được ngành BHXH Việt Nam duy trì nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Nguồn kinh phí được huy động từ sự chung tay, chia sẻ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà:

Mai Hiên