Điện Biên: Tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu
16/09/2019 09:15 AM
Hiện tại bài viết chưa được cập nhật nội dung Âm thanh. Xin cảm ơn.
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, BHXH tỉnh Điện Biên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị tại một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Điện Biên và Bệnh viện đa khoa Thành phố Điện Biên Phủ, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Điện Biên đã trao tặng quà cho 26 bệnh nhi, trong đó, có 09 bệnh nhi bị bại não và 17 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ một phần gánh nặng, động viên, khích lệ tinh thần gia đình và các cháu cố gắng vượt qua bệnh tật.
Cũng nhân dịp này, BHXH tỉnh Điện Biên đã tổ chức buổi gặp mặt vui Tết Trung thu cho các cháu là con công chức, viên chức, lao động hợp đồng đang công tác tại BHXH tỉnh. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm đến trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước./.
Thanh Nga
Chi tiết >>
(Video): Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn làm ...
Bảo hiểm y tế - lá chắn cho sức khỏe mỗi ...
BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ...
Cụm Thi đua số 7 (BHXH Việt Nam): Đẩy mạnh nhân rộng điển ...
BHXH Việt Nam tập trung 3 lĩnh vực cốt yếu, thực hiện 7 ...
Bản tin Audio số 122 - tháng 7/2026
TP. HCM đề xuất hỗ trợ 100% BHYT cho người từ 60 đến dưới ...
Bộ trưởng Ngô Văn Tuấn: Xây dựng hệ thống BHXH hiện đại, ...
Bạn có thể cho biết ý kiến về thông tin cung cấp trên Cổng thông tin của BHXH Việt Nam?
Bạn có hài lòng với nội dung thông tin cung cấp trên Cổng thông tin BHXH Việt Nam?