Lý do bạn tải phần mềm BHXH EBH thay vì các phần mềm khác

10/11/2017 02:31 PM


Lý do bạn tải phần mềm BHXH EBH thay vì các phần mềm khác

Tải phẩn mềm BHXH EBH sẽ đem đến cho bạn một công cụ giúp người sử dụng lao động thực hiện giao dịch hồ sơ bảo hiểm xã hội với cơ quan Bảo hiểm xã hội thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng I-VAN Thái Sơn. Với tải phẩn mềm BHXH điện tử EBH, đơn vị sử dụng sẽ được hỗ trợ tối ưu trong việc thực hiện các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội theo đúng quy trình của cơ quan quản lý Bảo hiểm xã hội.

Vậy phần mềm khai bảo hiểm xã hội EBH có những đặc điểm nổi bật nào so với các cách khai bảo hiểm xã hội truyền thống?

1. Phần mềm khai bảo hiểm xã hội EBH là gì?

EBH là phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử được triển khai theo mô hình I -VAN của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và được Bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thức ký hợp đồng triển khai sử dụng theo số 04092015/HĐ-BHXH-TSD ngày 07/09/2015. Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội EBH là công cụ giúp người sử dụng lao động thực hiện giao dịch hồ sơ bảo hiểm xã hội với cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng I-VAN Thái Sơn.

Với việc tải phần mềm BHXH EBH và sử dụng nó, đơn vị kê khai sử dụng ua phần mềm này sẽ được hỗ trợ tối ưu trong việc thực hiện các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý Bảo hiểm xã hội.

2. Những đặc điểm nổi bật của phần mềm khai bảo hiểm xã hội EBH

- Cài đặt nhanh chóng, gọn nhẹ

Để cài đặt phần mềm EBH, các đơn vị chỉ cần download phiên bản phù hợp với hệ điều hành máy tính tính của mình, sau đó sẽ làm theo các bước hướng dẫn hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi của Thái Sơn để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm. Chỉ cần vài cú nhấn chuột đơn giản, các đơn vị sử dụng lao động đã có thể có cho mình phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử EBH trong hệ thống làm việc của mình.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm khai bảo hiểm xã hội EBH được xây dựng với quy trình rõ ràng, đơn giản, người phụ trách về việc kê khai bảo hiểm xã hội tại các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần nhập đúng, đủ các thông số cụ thể theo từng hướng dẫn đã được ghi chi tiết tại các bước. Đây sẽ là lợi thế rất lớn đối với việc khai báo bảo hiểm xã hội đặc biệt là hỗ trợ đặc lực đối với hoạt động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ – nơi mà vấn đề bảo hiểm xã hội thường chỉ do một nhân sự phụ trách./.

BHXH