Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

31/05/2024 08:30 AM


Tối 30/5/2024, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt với sự tham gia của đông đảo các em nhỏ cùng cha mẹ. Đây là dịp để các em được vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và nhận những món quà ý nghĩa.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bằng, Phó Chủ tịch chuyên trách Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam cho biết: "Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ quan trọng được tổ chức trên toàn thế giới nhằm tôn vinh và bảo vệ trẻ em. Là một dịp đặc biệt để các em nhỏ được vui chơi, giải trí và nhận những món quà ý nghĩa. Nhằm chung tay góp sức vào niềm vui của các em nhỏ, Công đoàn cơ quan tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi với nhiều nội dung phong phú, đa dạng".

Tại khuôn khổ Chương trình, các cháu con công chức, viên chức và lao động hợp đồng tại cơ quan đã được tham gia nhiều hoạt động như: Trò chơi tương tác giữa các cháu, xiếc, nhảy, hiphop, hát múa, vở hài kịch mang ý nghĩa nhân văn, phù hợp với lứa tuổi các cháu, nhằm khích lệ các cháu tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và động viên bố, mẹ các cháu công tác tốt.

Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 của Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các em nhỏ những giây phút vui chơi, giải trí bổ ích và những món quà ý nghĩa. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công đoàn đối với thế hệ trẻ, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh, năng động và sáng tạo.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Vũ Chức