Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH: Vinh dự và tự hào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2020 08:00 AM


Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Trong những ngày này, cả dân tộc đang hướng về các thầy giáo, cô giáo, khắp nơi tràn ngập không khí hân hoan, tưng bừng rộn rã chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa trong không khí đó, Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự, tặng hoa và chúc mừng Nhà trường có đồng chí Trần Đình Liệu - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các đơn vị liên kết đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Trường, đồng chí Trần Văn Điềm - Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà Trường và đánh giá những thành tích đạt được trong những năm qua như: Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức trong ngành và xây dựng nội dung chương trình bồi dưỡng; Công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên; Công tác nghiên cứu khoa học… đồng thời bày tỏ tình cảm đối với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, sự phối kết hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các Vụ, các Ban nghiệp vụ và các Trường, Học viên, các cơ sở liên kết đào tạo.

Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày 20/11

Phát biểu tại lễ Kỷ niệm, đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam thay mặt cho Lãnh đạo BHXH Việt Nam gửi lời chúc mừng tới cán bộ, công chức, giảng viên nhà Trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí biểu dương, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của Trường trong công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức trong Ngành. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh nhà Trường cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động giảng dạy và quản lý bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức trong ngành nhằm nâng cao chất lượng các khóa bồi dưỡng. Trong thời gian tới, nhà trường cần tập trung vào đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ bằng hình thức trực tuyến, khai thác có hiệu quả hệ thống bồi dưỡng trực tuyến được BHXH Việt Nam đầu tư trang bị, nhằm tiết kiệm thời gian, kinh phí, tạo sự linh hoạt về thời gian học tập cho học viên; tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức, viên chức trong ngành theo chức năng, nhiệm vụ được giao…

Thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên nhà trường đồng chí Nguyễn Ngọc Toan - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Ngành, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, sự ủng hộ giúp đỡ của các Vụ, Ban và các cơ sở liên kết đào tạo và khẳng định, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại để xây dựng nhà Trường ngày càng phát triển.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực, khẳng định được vị thế của mình trong xã hội nói chung, trong Ngành nói riêng, tích cực góp phần vào sự nghiệp An sinh xã hội của ngành Bảo hiểm xã hội./.

Th.s Nguyễn Thị Thanh Hương