BHXH tỉnh Hà Tĩnh tặng thẻ BHYT và quà hỗ trợ người dân vùng lũ
27/10/2020 04:27 PM
Hiện tại bài viết chưa được cập nhật nội dung Âm thanh. Xin cảm ơn.
Sáng 27/10, đại diện BHXH tỉnh Hà Tĩnh đã đến tặng thẻ BHYT và quà hỗ trợ một số địa phương bị thiệt hại do trận lũ lụt vừa qua trên địa bàn.
Giám đốc BHXH tỉnh Hà Tĩnh Hoàng Văn Minh tặng quà cho địa phương bị ảnh hưởng bão lũ
Theo đó, BHXH tỉnh đã trao tặng 150 thẻ BHYT, 100 bộ sách giáo khoa và 60 cặp sách học sinh cho các địa phương xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà; xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên; phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh; phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh. Đây là các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề trong cơn lũ vừa qua.
Trước đó, thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, các công chức, viên chức và người lao động thuộc BHXH tỉnh đã trích ngày lương đóng góp với tổng số tiền 110 triệu đồng để tặng quà cho các địa phương trên.
Giám đốc BHXH tỉnh Hoàng Văn Minh chia sẻ: Những món quà là tình cảm của công chức, viên chức và người lao động BHXH tỉnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Mong rằng, nhân dân các địa phương sớm ổn định cuộc sống, khôi phục các hoạt động kinh tế- xã hội./.
Nguyễn Mạnh Toàn
Chi tiết >>
Những điểm mới của chính sách BHXH tự nguyện theo ...
Những đối tượng mới tham gia BHXH bắt buộc theo ...
Video Đại hội đại biểu Đảng bộ BHXH Việt Nam lần ...
Từ ngày 01/7/2025: Cơ cấu tổ chức mới của Bộ Tài chính
BHXH khu vực I: Phát động cuộc thi, tổ chức tọa đàm, tặng ...
BHXH Khu vực XI: Đồng hành, bảo đảm quyền lợi của người ...
Đảm bảo tốt nhất quyền lợi người tham gia, thụ hưởng BHXH, ...
Chính phủ ban hành Nghị định về giao dịch điện tử trong ...
Bạn có thể cho biết ý kiến về thông tin cung cấp trên Cổng thông tin của BHXH Việt Nam?
Bạn có hài lòng với nội dung thông tin cung cấp trên Cổng thông tin BHXH Việt Nam?