Hồi tháng 6-7-8 tôi được công ty cũ đóng BHTN và đã có hiển thị thông tin trên app. Sau khi qua công ty mới tôi được đóng BHTN bắt đầu từ tháng 2 thì thông tin ở cty mới được cập nhật, đồng thời thông tin quá trình tham gia bh của CTY cũ bị mất. Nghĩa là tôi không được cộng gộp phần tham gia BHTN của công ty cũ hay do phần mềm bị lỗi. Phiền bạn giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!
Chi tiết >>