Em chào anh chị! Em tham gia bảo hiểm tại Tỏng công ty cổ phần bưu chính viettel từ băm 2018 đến nay nhưng khi tra trên VssiD thì chỉ cập nhât có được 2 năm trong khi các bạn cùng cơ quan tham gia sau em lại được cập nhật quá trình đóng BHXH. Như vậy có ảnh hưởng đến quá trình đóng BHXH của em không ạ.Em có hỏi bạn bên tổ chức lao động thì được trả lời là: không sao đâu, tới khi nghỉ việc sẽ gộp lại khi giải quyết chế độ. Thông tin BHXH của e đây ạ : Mã số BHXH: 9716633742 Số thẻ bhyt: DN4019716633742 Sdt:0986154747. Họ và tên: Hoàng thanh bình, ngày sịnh:09-05-1988. Kinh mong anh chị hỗ trợ cập nhât số năm em đã đóng BHXH ạ!!
VssID - Bảo hiểm xã hội số (VssID) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, đã được cung cấp trên Google Play cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và AppStore cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS của Apple để thiết lập kênh giao tiếp và tạo điều kiện cho người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) tiếp cận thông tin, thực hiện các dịch vụ công một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng nhất, từng bước thực hiện việc thay thế Sổ BHXH, Thẻ BHYT giấy như hiện nay.
Hiện nay việc đồng bộ dữ liệu quá trình tham gia đóng BHXH, BHTN của người tham gia còn thiếu do quá tải về dữ liệu… nên một số người dùng khi tra cứu quá trình đóng BHXH trên VssID thì chỉ hiển thị thông tin quá trình đóng BHXH ở đơn vị đóng gần nhất, thông tin đóng BHXH trước đó không tra cứu được. BHXH Việt Nam đang khẩn trương khắc phục kỹ thuật nội dung này để trên ứng dụng VssID hiển thị đầy đủ thời gian tham gia đóng BHXH của bạn.
Qua kiểm tra, rà soát dữ liệu mã số 9716633742 cho kết quả Hoàng Thanh Bình, sinh ngày 09/05/1988, tham gia đóng BHXH quá trình như sau:
- Đóng BHXH 05 tháng (từ tháng 01/2013 đến tháng 05/2013) tại Trường TH Nguyễn Chí Thanh.
- Từ tháng 03/2020 đến nay làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần bưu chính Viettel
Nếu có thắc mắc bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19009068 để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp.
Chi tiết >>