Khi đăng ký BHXH thông qua ứng dụng VssID, mình sơ xuất không đính kèm hình ảnh CCCD, không biết tờ khai có được chấp nhận không ạ. Nếu không được chấp nhận thì làm sao để đăng ký lại ạ. Mình cảm ơn.
Theo thông tin bạn đã tải được ứng dụng VssID trên điện thoại và làm theo hướng dẫn khai báo thông tin thành công. Để hoàn tất thủ tục đăng ký, trong 10 ngày kể từ khi nộp tờ khaionline, bạn phải đến cơ quan BHXH để nộp tờ khai giấy và mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để chứng minh và xác nhận thông tin.
Nếu hồ sơ hợp lệ, hệ thống sẽ kích hoạt tài khoản và gửi thông tin đăng nhập về địa chỉ email/điện thoại đã đăng ký.
Nếu hồ sơ không hợp lệ, bạn cũng sẽ nhận được thông báo bổ sung giấy tờ hoặc thông tin liên quan về email/số điện thoại.
Chi tiết >>