Khi gửi đơn đăng ký tài khoản VssID lần 1, tôi đã đăng ký nhầm sđt (sđt không có thực), nên tôi đã gửi ngay đơn thứ 2 với sđt đúng, nhưng đơn lần 1 đã được chấp nhận. Mong BHXH có thể giúp tôi trong trường hợp này. Ngoài ra, tôi cũng đã gửi mail liên hệ và gọi đến số tổng đài nhiều lần, nhưng chưa thấy phản hồi. Mong BHXH có thể sớm khắc phục dịch vụ cskh.
Vì bạn không cung cấp đủ thông tin cá nhân, họ và tên, mã số BHXH, ngày tháng năm sinh …nên chúng tôi không có dữ liệu để kiểm tra thông tin cho bạn. Đề nghị bạn liên hệ với cơ quan BHXH nơi đăng ký tờ khai để “Hủy tài khoản” đã đăng ký, sau đó tiến hành nhập tờ khai đăng ký mới.
Trường hợp bạn không liên hệ được với tổng đài 19009068, bạn có thể liên hệ số 024 37899999 (Trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.
Chi tiết >>