Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 61 đến 70 trong 1057 tin tức
Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐ Việt Nam) Mai Đức Chính tại Hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp khởi kiện, thanh tra, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp vừa được Tổng LĐLĐ Việt Nam và BHXH Việt Nam phối hợp tổ chức.  Xem chi tiết »
Ngày 14/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH tổ chức hội nghị Tọa đàm cập nhật chính sách, chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thống nhất trong tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH. Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Duy Cường - Phó Vụ trưởng Vụ BHXH (Bộ LĐ-TB&XH), đại diện các đơn vị: Ban chính sách BHXH, Ban Thu, Trung tâm Truyền thông (BHXH Việt Nam) và hơn 60 đại biểu là lãnh đạo cơ quan BHXH quận, huyện, Phòng LĐ-TB&XH thuộc thành phố Hà Nội.  Xem chi tiết »
Bộ LĐ-TB&XH vừa trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất giảm 0,5% tỷ lệ đóng quỹ bảo hiểm tai nạn lao động (TNLĐ) và quỹ bảo hiểm bệnh nghề nghiệp (BNN); giảm tỷ lệ đóng vào quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) 0,5% cho người sử dụng lao động. Nếu được Chính phủ chấp thuận, mỗi năm doanh nghiệp và người lao động giảm nộp khoảng 5.400 tỷ đồng.  Xem chi tiết »
Sáng nay (9/11), tại Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai, lũ lụt” và quyết định chuyển toàn bộ số tiền 250 triệu đồng hỗ trợ cho Sở Y tế Hà Tĩnh để mua BHYT cho những người có hoàn cảnh khó khăn.  Xem chi tiết »
Để ngăn ngừa tình trạng lạm dụng và hạn chế tối đa bội chi quỹ BHYT, BHXH Việt Nam và Cơ quan Phát triển Y tế Hoa Kỳ tại Việt Nam (USAID) phối hợp thực hiện dự án “Mô hình dự báo tài chính quỹ BHYT”. Sau một năm triển khai thí điểm, dự án đã ghi nhận những tín hiệu khả quan.  Xem chi tiết »
Ngày 05/11/2016, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Câu lạc bộ Giám đốc (CLBGĐ) các bệnh viện khu vực phía Nam đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2016 và kỷ niệm 15 năm hoạt động CLBGĐ các bệnh viện.  Xem chi tiết »
Thông tin từ Bộ Y tế, Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 10/11- 10/12, có chủ đề “Hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam”.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư ban hành danh mục thuốc cổ truyền được Bộ Y tế công nhận.  Xem chi tiết »
Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư quy định chế độ công tác phí, chế độ chi tổ chức các cuộc hội nghị đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.  Xem chi tiết »
Tối ngày 6/11, BHXH Việt Nam đã phối hợp với Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật BHXH, BHYT cho hơn 200 công nhân lao động trong các khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Ban Tuyên giáo - Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện Trung tâm Truyền thông - BHXH Việt Nam, đại diện LĐLĐ và BHXH tỉnh Hải Dương.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 1057 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 178
   Tổng số truy cập : 52692652
   Tổng số Hits : 77900212
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang