Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động Bộ, Ngành liên quan
Hiển thị 61 đến 70 trong 1057 tin tức
Lễ ký cam kết về tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và 21 tỉnh, thành phố đã diễn ra chiều 22/9 dưới sự chứng kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về đổi mới và phát triển doanh nghiệp.  Xem chi tiết »
Trước áp lực dân số già hóa, nguy cơ mất cân bằng thu - chi quỹ hưu trí trong tương lai, việc tăng độ tuổi nghỉ hưu là tầm nhìn chiến lược, song cần có lộ trình. Đó là chia sẻ của Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân tại hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp về dự thảo sửa đổi Bộ luật Lao động (BLLĐ) sáng 21/9.  Xem chi tiết »
Ngày 14/9, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức hội nghị “Tăng cường kiểm soát nguồn gốc và chất lượng dược liệu” với sự tham gia của các Vụ, Cục liên quan và các công ty dược phẩm trong cả nước. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn tham dự Hội nghị.  Xem chi tiết »
Ngày 31/8, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức hội thảo tham vấn Hội đồng tư vấn Quốc gia về chính sách BHYT trong xây dựng gói dịch vụ y tế cơ bản (DVYTCB) do quỹ BHYT chi trả.  Xem chi tiết »
Theo Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế, hơn 30 dịch vụ thuê, khoán được sử dụng trong các bệnh viện, từ bảo vệ, trông giữ xe, căng tin ăn uống, vệ sinh, thu gom xử lý chất thải... Đây là những dịch vụ nếu không quản chặt sẽ gây mất trật tự, ảnh hưởng đến người bệnh và hình ảnh của các cơ sở khám chữa bệnh.  Xem chi tiết »
Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) vừa công bố kết quả thanh tra 16 nhà thầu thi công công trình xây dựng trên địa bàn TP.Hà Nội. Trong đó, 147 sai phạm trong thực hiện pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động, BHXH đã được Thanh tra Bộ này chỉ ra. Đáng chú ý, trong số các nhà thầu vi phạm, có nhiều những tên tuổi lớn như Cty CP Đầu tư xây dựng BĐS Lanmark, Cty CP BIDGROUP…  Xem chi tiết »
Ngày 23/8/2016, Bộ Y tế ban hành Công văn 6358/BYT-BH hướng dẫn thực hiện Thông tư 40/2015/TT-BYT đối với khám, chữa bệnh Y học cổ truyền.  Xem chi tiết »
Vừa qua, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân ký Công văn số 2935/LĐTBXH-BHXH chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc, chỉ đạo thực hiện Luật BHXH năm 2014.  Xem chi tiết »
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 28/2016/TT-BYT hướng dẫn quản lý bệnh nghề nghiệp.  Xem chi tiết »
Ngày 15/5/2016, Bộ Y tế ban hành Thông tư 15/2016/TT-BYT công bố Danh mục gồm 34 bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 61 đến 70 trong 1057 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 233
   Tổng số truy cập : 51036779
   Tổng số Hits : 75421010
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang