Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 81 đến 90 trong 3211 tin tức
Sáng 12/4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Hậu Giang nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức 03 Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT cho hơn 300 đại biểu là hội viên Hội Nông dân các xã: Yên Đồng (huyện Yên Lạc); Nghĩa Hưng (huyện Vĩnh Tường); Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên). Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh và Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí báo cáo viên pháp luật cơ quan BHXH.  Xem chi tiết »
Ngày 11/4, BHXH tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Trang tin điện tử BHXH của tỉnh. Kết thúc buổi giao lưu trực tuyến, Ban Biên tập đã nhận và trả lời 47 câu hỏi từ đôc giả ở các cơ quan, đơn vị, NLĐ và các tầng lớp nhân dân.  Xem chi tiết »
Trong nửa đầu tháng 4/2017, nhiều địa phương đã thực hiện tốt công tác rà soát, đối chiếu thông tin trên sổ BHXH, hoàn thiện các thủ tục và đồng loạt tiến hành bàn giao sổ cho NLĐ quản lý. Hiện công tác bàn giao sổ cho NLĐ quản lý tại các địa phương được triển khai bài bản, và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của NLĐ, chủ sử dụng lao động, cũng như các cấp, các ngành trên địa bàn.  Xem chi tiết »
Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng Ban Chỉ đạo BHYT toàn dân tỉnh Phan Đình Phùng tại hội nghị Hội nghị tổng kết đánh giá công tác hoạt động của Ban chỉ đạo BHYT toàn dân tỉnh giai đoạn 2014-2016.  Xem chi tiết »
Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Giám đốc BHXH tỉnh Lai Châu Đoàn Thị Làn chỉ đạo thực hiện tại Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và xác định phương hướng nhiệm vụ tháng 4/2016.  Xem chi tiết »
Thực hiện Luật BHXH sửa đổi, bổ sung năm 2014 quy định “Người lao động có quyền được cấp, quản lý sổ BHXH và có trách nhiệm bảo quản sổ BHXH”. BHXH huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức lễ bàn giao sổ BHXH cho NLĐ tại Công ty Cổ phần Xuân Mai – Đạo Tú.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ Quý II/2017. Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thành phố, thị xã cùng đại diện các phòng nghiệp vụ tham dự Hội nghị.  Xem chi tiết »
Tính đến hết tháng 3 năm 2017, số thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của BHXH tỉnh Bắc Giang là hơn 964,3 tỷ đồng, đạt 24,9% so với kế hoạch năm 2017, hoàn thành kế hoạch đặt ra trong quý I năm 2017.  Xem chi tiết »
Thực hiện Luật BHXH năm 2014 (sửa đổi), BHXH Tiền Giang cùng các địa phương trên cả nước nỗ lực chuyển trả sổ BHXH cho người lao động. Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Tiền Giang Lê Văn Chương đã có cuộc trao đổi về vấn đề này:  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 3
   Tổng số truy cập : 54517190
   Tổng số Hits : 80245363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang