Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 81 đến 90 trong 3211 tin tức
Ngày 23/12, BHXH - Sở Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại về chính sách pháp luật trong lĩnh vực lao động, công đoàn, BHXH, BHYT.  Xem chi tiết »
Triển khai Quy chế phối hợp số 01/LĐLĐ-BHXH-TAND-VKSND-CTHADS giữa BHXH tỉnh với Liên đoàn Lao động tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh; Cục thi hành án dân sự tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về việc khởi kiện, giải quyết các vụ án dân sự liên quan đến lĩnh vực lao động, BHXH, BHYT, BHXH tỉnh đã kịp thời cung cấp thông tin, hồ sơ đề nghị khởi kiện đối với 14 đơn vị có số nợ lớn kéo dài cho LĐLĐ tỉnh.  Xem chi tiết »
Vừa qua, tại Hội trường Công ty C&N Vina, Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước), Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước, Tỉnh đoàn Bình Phước, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp (BHXH,BHYT,BHTN) cho hơn 100 công nhân đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc và Khu công nghiệp Minh Hưng III, huyện Chơn Thành.  Xem chi tiết »
Năm 2016 sắp qua đi với nhiều khó khăn thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao Ban Giám đốc BHXH tỉnh cùng với ý chí nỗ lực quyết tâm của toàn thể cán bộ CCVC ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái sẽ vượt qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vượt chỉ tiêu kế hoạch nhà nước giao trong năm.  Xem chi tiết »
Ngày 13/2, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp năm 2016 và sửa đổi, bổ sung quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2015-2020. Dự chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Quốc Uy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh; Trưởng các Ban, phòng nghiệp vụ của 2 cơ quan; Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện, thị xã, thành phố và Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.  Xem chi tiết »
Văn Chấn là một huyện miền núi phía Bắc của tỉnh Yên Bái, với trên 153.000, dân đứng thứ nhất trên 9 huyện thị, thành phố trong tỉnh, gồm 12 xã, thị trấn. Hiện nay BHXH huyện đang quản lý 212 đơn vị sử dụng lao động với 5.259 lao động tham gia. Nguồn thu chủ yếu ngân sách nhà nước cấp, một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do thay đổi cơ chế chính sách và suy thoái kinh tế trong những năm gần đây đã tác động không nhỏ đến tiến độ thu BHXH, BHYT, BHTN của huyện. Trong khi đó số thu BHXH, BHYT, BHTN giao cho huyện năm 2016 giao 75,559 tỷ đồng tăng 7 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2016. Trước khó khăn đó, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Văn Chấn đã không ngừng nỗ lực, tranh thủ sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, đề ra các giải pháp, sáng kiến hữu ích trong công tác thu do vậy đến 15h chiều ngày 22/12/2016 Bảo hiểm xã hội huyện Văn Chấn đã về đích với số thu 75,618/75,559 tỷ đồng, đạt 101%, phát triển lao động tăng mới đạt 107%. Song song với số thu BHXH, BHYT, BHTN số nợ BHXH còn khoảng 2 tỷ tương ứng 2,0% trên tổng số phải thu.  Xem chi tiết »
Ngày 21/12, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 2 đối tượng làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.  Xem chi tiết »
Là một trong những nội dung được đề ra tại hội nghị giao ban tổng kết công tác khoa giáo năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 do ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn vừa tổ chức. Tham gia giao ban có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh và các ngành khối khoa giáo.  Xem chi tiết »
Sáng 20/12/2016, Bưu điện thành phố Hải Phòng phối hợp với BHXH thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp qua hệ thống bưu điện năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.  Xem chi tiết »
Ngày 19/12/2016, BHXH tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị triển khai các quy định về quản lý chi trả các chế độ BHXH theo Quyết định số 828/QĐ-BHXH ngày 27/5/2016; Quyết định 1515/QĐ-BHXH ngày 17/10/2016 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nm cho trên 220 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan BHXH và Bưu điện tỉnh.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 208
   Tổng số truy cập : 51104201
   Tổng số Hits : 75501560
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang