Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2017)
Liên kết website
Kinh tế - Xã hội
Hiển thị 81 đến 90 trong 847 tin tức
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 2239/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân 2017.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo một số nội dung về: Hỗ trợ tái cơ cấu kinh tế nâng cao năng lực cạnh tranh; Chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước về SCIC; Thanh kiểm tra DN 1 năm/1 lần, không chồng chéo...  Xem chi tiết »
Chiều tối 12/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có phát biểu tham luận và đồng chủ trì phiên thảo luận có chủ đề “Đoàn kết bảo vệ một hành tinh lành mạnh” tại Hội nghị thượng đỉnh các Nữ Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 11.  Xem chi tiết »
Đó là một trong những nhiệm vụ và giải pháp được đề ra tại Đề án Xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới vừa được Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 2348/QĐ-TTg phê duyệt.  Xem chi tiết »
Mục tiêu năm 2016 thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam là 23 tỷ USD. Tính chung 10 tháng, tổng số vốn FDI đăng ký mới đạt 17,6 tỷ USD, giảm 8,7% so với cùng kỳ và cách khá xa mục tiêu kế hoạch. Nhiều chuyên gia cho rằng, thu hút đầu tư nước ngoài của ta trong năm chưa tạo được những đột phá. Nhưng quan trọng hơn, là phải làm sao để giải ngân số vốn FDI đăng ký và thực hiện có hiệu quả.  Xem chi tiết »
Trang TTĐT BHXH Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” ngày 9/12.  Xem chi tiết »
Còn chưa đầy một tháng nữa là kết thúc năm 2016, những ngày này tại BHXH tỉnh Tây Ninh không khí làm việc tích cực, khẩn trương đang lan tỏa khắp các phòng nghiệp vụ và BHXH huyện, thành phố. Cuối tháng 10 vừa qua, BHXH Việt Nam đã giao bổ sung chỉ tiêu thu BHXH, BHYT, BHTN cho tỉnh Tây Ninh thêm hơn 300 tỷ đồng.  Xem chi tiết »
Từ những kết quả đã đạt được trong điều trị, khám chữa bệnh, Phú Thọ cần quyết tâm, phát huy sáng tạo, xây dựng, triển khai cơ chế chăm sóc sức khoẻ để mỗi người dân như có bác sĩ riêng.  Xem chi tiết »
Ngày 10/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Thọ về công tác y tế cơ sở, dự phòng; cùng đi với Phó Thủ tướng có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế và BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 2309/QĐ-TTg giao dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 81 đến 90 trong 847 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 557
   Tổng số truy cập : 51652330
   Tổng số Hits : 76200661
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang