Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Liên kết website
Hoạt động tỉnh, thành phố
Hiển thị 31 đến 40 trong 3211 tin tức
Năm 2016, mặc dù khối lượng công việc rất lớn, các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu được BHXH Việt Nam giao đều tăng so với năm 2015, tuy nhiên được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Ngành BHXH tỉnh đã vượt qua khó khăn, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các mặt công tác, trong đó những chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm đều hoàn thành vượt mức và tăng cao so với năm 2015, đặc biệt có những chỉ tiêu nhiệm vụ đạt kết quả vượt bậc mang tính đột phá.  Xem chi tiết »
Thực hiện Công văn số 5397/BHXH-TCKT ngày 30/12/2016 của BHXH Việt Nam về việc hướng dẫn phí cấp lại, đổi thẻ BHYT, theo đó, kể từ ngày 01/01/2017, BHXH tỉnh An Giang không thực hiện thu phí cấp lại thẻ BHYT do bị mất, hỏng.  Xem chi tiết »
Trong năm 2016, tuy đối mặt với hàng loạt khó khăn nhưng nhờ sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể công chức, viên chức, nhân viên, nhất là dấu ấn trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo đơn vị đã giúp BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế vượt thách thức để về đích với những kết quả ấn tượng.  Xem chi tiết »
BHXH tỉnh Gia Lai vừa mới tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyên truyền năm 2017 và gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đầu năm mới 2017. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đã ký kết chương trình phối hợp với BHXH tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; về phía cơ quan BHXH tỉnh có Giám đốc BHXH tỉnh Thới Văn Đạo, các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và BHXH một số huyện, thị xã, thành phố.  Xem chi tiết »
Đến cuối năm 2016, Nghệ An có khoảng 2.940.948 người tham gia BHYT, đạt tỷ lệ bao phủ 81,3 % dân số (vượt chỉ tiêu so với kế hoạch năm). Trong đó, nhóm thuộc hộ gia đình tăng 102.666 người so cùng kỳ năm trước.  Xem chi tiết »
Vừa qua, BHXH tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có lãnh đạo BHXH tỉnh, lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, TP; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể CB, CCVC trong đơn vị.  Xem chi tiết »
Tính đến ngày 31/12/2016, BHXH tỉnh An Giang thực hiện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch công tác thu năm 2016 với tổng số thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp là hơn 2,5 nghìn đồng, đạt 103,40% kế hoạch năm.  Xem chi tiết »
Bắt đầu từ ngày 01/01/2017 BHXH tỉnh Lạng Sơn sẽ không thực hiện thu phí cấp lại, đổi lại thẻ BHYT. Theo đó, người tham gia BHYT được đổi thẻ BHYT do thẻ bị mất, rách, nát, hỏng hoặc thay đổi thông tin ghi trên thẻ BHYT sẽ không phải nộp phí (trước đây, theo quy định của Bộ Tài chính chi phí cấp lại thẻ BHYT là 4.000đồng/thẻ; phí đổi thẻ là 2.000 đồng/thẻ).  Xem chi tiết »
Năm 2016, tuy tình hình kinh tế của tỉnh Bình Phước đã có chuyển biến tích cực so với năm 2015. Nhưng nhìn chung, vẫn còn nhiều khó khăn, năng suất lao động, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh còn thấp; số doanh nghiệp giải thể, ngừng hoặc thu hẹp hoạt động còn lớn đã tác động trực tiếp đến việc thực hiện chính BHXH, BHYT, nhất là công tác thu và phát triển đối tượng trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Năm 2016, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội của đất nước gặp nhiều khó khăn, tăng trưởng kinh tế thấp, nhiều doanh nghiệp giải thể, ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến việc làm và thu nhập của người lao động; trang thiết bị công nghệ thông tin và các phần mềm quản lý nghiệp vụ thường xuyên thay đổi, gây khó khăn trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ... nhưng tập thể Ngành BHXH tỉnh Sóc Trăng đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt được một số kết quả nổi bật. Ngay từ đầu năm, Ban Giám đốc BHXH tỉnh đã xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và đạt nhiều kết quả nổi bật. Trong đó đã tích cực tham mưu đề xuất cho cấp ủy, chính quyền áp dụng nhiều giải pháp để phát triển đối tượng, tăng thu, giảm nợ đọng BHXH, BHYT và thực hiện có hiệu quả các chế độ chính sách BHXH, BHYT tại địa phương. Công tác phối hợp với các ban, ngành trong việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT tiếp tục đạt kết quả tốt.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 31 đến 40 trong 3211 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 585
   Tổng số truy cập : 51070994
   Tổng số Hits : 75458910
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang