Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Giới thiệu Trailer "Giải báo chí toàn toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016"
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh hoạt động của BHXH Việt Nam, góp phần thiết thực cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân và mọi người lao động (NLĐ) tích cực tham gia BHXH, BHYT; BHXH Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) tổ chức phát động "Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016" (gọi tắt là Giải).
Hướng dẫn xác định đối tượng được Nhà nước đóng và hỗ trợ đóng BHYT
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư 25/2016/TT-BLĐTBXH hướng dẫn xác định đối tượng được Nhà nước đóng BHYT theo quy định tại Khoản 4, Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều của Luật BHYT.
BHXH tỉnh Sóc Trăng: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT HSSV năm học 2016 – 2017
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2016 – 2017; thực hiện ý kiến chỉ đạo của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Sóc Trăng đã chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền về BHYT HSSV.
Hiệu quả từ cải cách TTHC của ngành BHXH
“Nỗ lực của ngành BHXH trong cải cách TTHC và ứng dụng CNTT đã đem lại thuận lợi, giúp người dân và DN không phải chen chúc, xếp hàng chờ đợi làm thủ tục nộp hồ sơ, nhận kết quả như trước...”- đó là nhận định của bà Nguyễn Thị Cúc- Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế, trưởng đoàn khảo sát tình hình cải cách TTHC về BHXH.
Giám đốc BHXH huyện Hớn quản (Bình Phước) tâm huyết với công tác tuyên truyền
Trong thời gian qua, đối tượng tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn huyện Hớn Quản còn thấp so với bình quân chung của tỉnh (đạt65%). Số người tham gia BHYT chưa nhiều, tỷ lệ bao phủ còn thấp là do nhiều nguyên nhân như:Tình hình kinh tế xã hội tại địa phương gặp nhiều khó khăn do phụ thuộc nhiều vào giá mủ cao su; địa bàn rộng, phức tạp;số người tham gia BHYT hộ gia đình giảm, do quy định phải đủ 100% thành viên trong hộ cùng tham gia, đó là những nguyên nhân khách quan, ngoài ra còn có nguyên nhân do công tác tuyên truyền tại cơ sở chưa được tổ chức thường xuyên, một số địa phương chưa thực sự quan tâm đúng mức, dẫn đến người dân chưa nâng cao được nhận thức, trách nhiệm trong việc tham gia BHYT.
BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế: Tích cực tham gia “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”
Thực hiện đề xuất của các đại biểu tại buổi Họp báo công bố “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016” do BHXH tỉnh tổ chức vào ngày 31/3/2016; được sự đồng ý của BHXH Việt Nam, sự thống nhất của Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 26/4/2016, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Kế hoạch và Thể lệ tổ chức “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Tất cả những nội dung, vấn đề liên quan đến Giải do BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đúng với quy định, Thể lệ Giải báo chí toàn quốc.
"Đêm hội Trăng rằm"
Nhân dịp tết Trung thu, tối 14/9/2016 (14/8 âm lịch), Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam phối hợp Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
Hỗ trợ người nghèo tiếp cận dịch vụ xã hội cơ bản
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ KH&ĐT, Bộ LĐTB&XH thống nhất phương án phân bổ nguồn lực thực hiện các chính sách giảm nghèo; đề xuất với Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ phương án lồng ghép các nguồn lực hỗ trợ hộ nghèo tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản.
Mỹ: ASXH hỗ trợ trẻ em “chiến đấu” với những căn bệnh vô hiệu hóa chức năng
Ảnh hưởng của bệnh ung thư đến xã hội đang từng ngày “tàn phá” cả những người trực tiếp hay gián tiếp phải đối mặt với nó. Đáng buồn thay, mỗi năm có hàng ngàn người ở độ tuổi dưới 20 bị chẩn đoán mắc ung thu và đó vẫn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ tử vong do bệnh tật cao của trẻ em.
Chuyến xe buýt kỳ thú - Số 2 (thực hiện tại tỉnh Ninh Bình)
Đây là chương trình truyền hình thực tế do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất nhằm tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú...
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 111
   Tổng số truy cập : 47309248
   Tổng số Hits : 70384208
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang