Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Đảng bộ BHXH tỉnh Bắc Kạn đạt giải Nhất tại hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ngày 25/11/2014, tại Bắc Kạn, Đảng bộ Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự Hội thi gồm 20 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất tại 7 cụm thi trước đó.
BHXH Việt Nam lấy ý kiến tham gia dự thảo Quyết định thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT
Thực hiện Công văn số 9287/VPCP-KTTH ngày 20/11/2014 của Văn Phòng Chính phủ về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT. Sáng 26/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Quyết định về thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện Văn phòng Chính phủ; Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội; Bộ Tài chính; Bộ Nội vụ; Bộ Y tế; Bộ Tư pháp; Bộ Thông tin và Truyền thông và một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.
Ban hành Nghị định hướng dẫn thi hành Luật BHYT sửa đổi
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 105/2014/NĐ-CP (ngày 15/11/2014) quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT (Luật BHYT sửa đổi). Trong đó quy định cụ thể đối tượng, mức đóng, mức hỗ trợ BHYT…
Liên thông 3 trong 1
Ngày 22/11/2014, UBND Q.Cẩm Lệ (Tp.Đà Nẵng) ban hành Quyết định số 3461/QĐ-UBND về việc thực hiện liên thông các thủ tục hành chính đăng ký giấy khai sinh (GKS), hộ khẩu thường trú (HKTT) và cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi (gọi tắt là mô hình 3 trong 1). Đây là một trong những sáng kiến có tính đột phá trong việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Q. Cẩm Lệ.
Công khai nợ BHXH
Liên tiếp những tuần qua, các đoàn công tác liên ngành của Tổng LĐLĐ Việt Nam, BHXH, Bộ LĐ-TB-XH, Thanh tra Chính phủ đã làm việc tại các tỉnh, thành phố nhằm giám sát tình hình thực hiện chính sách BHXH.
Liên hoan văn nghệ Cụm thi đua số VIII & IX: nồng nàn, say đắm và chan chứa niềm tự hào
Ngày 23/11/2014, tại Hà Nội, Cụm thi đua số VIII và IX, BHXH Việt Nam tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015). Tới dự vào cổ vũ Liên hoan có Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh; Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương; Thiếu tướng Hồ Thủy, Giám đốc BHXH Bộ Quốc phòng, cùng lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và BHXH Bộ Quốc phòng.
Philippin: Chương trình Quỹ phòng xa cho người lao động
Hệ thống ASXH Philippin (SSS) vừa triển khai chương trình quỹ phòng xa tự nguyện cho các thành viên như một cách tiết kiệm bổ sung khi về hưu. Chương trình tiết kiệm hưu trí mới hay còn gọi là Quỹ Lựa chọn tiết kiệm cá nhân của SSS (SSS PESO) là một dạng đầu tư thay thế không bị đánh thuế giúp các thành viên tích lũy thu nhập khi nghỉ hưu và có một lãi xuất hợp lý.
Lương mới đáp ứng 60% mức sống tối thiểu
Chất vấn Bộ trưởng LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền sáng nay, ĐB Phạm Tất Thắng (Vĩnh Long) lo rằng 11 nghìn tỷ đồng tăng lương năm nay không đủ đáp ứng bức xúc lương thấp.
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 36
   Tổng số truy cập : 26592886
   Tổng số Hits : 42651822
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang