Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Lãnh đạo BHXH Việt Nam thăm, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ
Sáng 26/7/2016, thay mặt Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.
Lãnh đạo BHXH Việt Nam thăm, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ
Sáng 26/7/2016, thay mặt Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.
Điều chỉnh giá dịch vụ y tế theo lộ trình: Người dân nên tham gia BHYT
Theo Bộ Y tế, viện phí sẽ được điều chỉnh vào cuối tháng 8 năm nay với mức tăng khoảng 50% so với mức điều chỉnh tăng giá viện phí đợt tháng 3/2016; trước mắt, viện phí sẽ tăng tại những tỉnh, thành phố có số người tham gia BHYT đạt tỷ lệ cao. Với việc đưa lương vào viện phí, đợt điều chỉnh lần này sẽ có hàng chục nghìn dịch vụ kỹ thuật tăng giá.
BHXH tỉnh Yên Bái: Nhiều hoạt động tuyên truyền Kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 01/7
Cùng với hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH, cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2016 vừa qua, BHXH các huyện thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền chính sách pháp luật BHYT nhân dịp kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 01/7.
BHXH tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, nhằm giáo dục chính trị cho đoàn viên, thanh niên và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong 02 ngày 22 và 25/7/2016, Công đoàn BHXH tỉnh phối hợp cùng với Chi đoàn thanh niên và Văn phòng BHXH tỉnhthăm và tặng quà các gia đình chính sách nguyên là cán bộ ngành BHXH và gia đình thương binh nặng ¼.
Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHYT
Ngày 06/7/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký ban hành văn bản số 2258/BTTTT-TTCS gửi các cơ quan báo chí; Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHYT.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH Việt Nam lần thứ 5
Chiều ngày 19/7/2016, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 5. Bí thư Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chủ trì Hội nghị. Ngoài các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Hội nghị còn triệu tập thêm các đồng chí Bí thư (hoặc Phó Bí thư) các tổ chức đảng trực thuộc; cán bộ các Ban tham mưu, giúp việc Đảng ủy (Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo) và cán bộ chuyên trách công tác đảng.
Lễ tuyên thệ nhậm chức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Với đa số phiếu tán thành (98,18%), Quốc hội đã nhất trí bầu Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục giữ cương vị Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021.
Ả-rập Xê-út: Áp dụng chính sách BHYT duy nhất cho nhà tuyển dụng để thúc đẩy thị trường
Một chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm mong đợi về tốc độ tăng trưởng của ngành BHYT ở Ả-rập Xê-út sắp khi quốc gia này chính thức áp dụng chính sách BHYT duy nhất cho người sử dụng lao động theo Nghị quyết được Hội đồng hợp tác BHYT (CCHI) đưa ra từ ngày 10/07/2016.
Chuyến xe buýt kỳ thú - Số 2 (thực hiện tại tỉnh Ninh Bình)
Đây là chương trình truyền hình thực tế do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất nhằm tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú...
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 275
   Tổng số truy cập : 45346373
   Tổng số Hits : 67732106
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang