Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Thời gian phát sóng Chương trình Giao lưu “Luật Bảo hiểm xã hội với mục tiêu an sinh xã hội” (21h10' ngày 19/4/2015)
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật BHXH (sửa đổi) góp phần nâng cao nhận thức của người dân, người lao động, các cơ quan, đơn vị về chính sách BHXH, BHYT, ngày 16/4/2015, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh đã tham gia Chương trình Giao lưu “Luật Bảo hiểm xã hội với mục tiêu an sinh xã hội”.
Tập trung nguồn lực ứng dụng công nghệ thông tin thực hiện giao dịch điện tử
Ngày 17/04/2015, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4/2015. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo, Nguyễn Đình Khương; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam.
Giao dịch điện tử - giải pháp quyết định sự thành công của công cuộc CCTTHC
Thủ tướng Chính phủ mới ban hành Quyết định 08/QĐ-TTg thí điểm về giao dịch điện tử trong việc thực hiện thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và đề nghị cấp sổ BHXH, thẻ BHYT. Đây là Quyết định có tác động to lớn tới công cuộc cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC), giảm thời gian giao dịch cho người sử dụng lao động (SDLĐ) khi thực hiện các thủ tục về BHXH, BHYT, BHTN.
Khánh Hòa: Tập huấn tuyên truyền Luật BHXH sửa đổi cho cán bộ công đoàn cơ sở
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách BHXH đến các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là phổ biến, truyền tải những nội dung, điểm mới của Luật BHXH (sửa đổi) tới các cơ quan, đơn vị, NLĐ, người dân, vừa qua BHXH tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền Luật BHXH (sửa đổi) cho gần 200 cán bộ thuộc công đoàn các cấp của tỉnh.
Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Nam: Đại hội thí điểm thành công tốt đẹp
Thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 31/7/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam “Về tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXI” và Hướng dẫn số 08-HD/ĐUK ngày 21/10/2014 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở, tiến tới đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2015-2020). Sáng ngày 26.3.2015, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
BHXH Tp.Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Vừa qua, BHXH thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng; ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP; ông Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.
Ai Cập: Triển khai Dự án quốc gia về bảo trợ xã hội
Thủ tướng Ai Cập Ibrahim Mahlab cho biết, Dự án quốc gia về bảo trợ xã hội của Chính phủ Ai Cập sẽ được triển khai tại 250 ngôi làng thuộc 11 tỉnh của Ai Cập trong năm 2015. Dự án này được xây dựng nhằm đảm bảo các quyền cơ bản của công dân về sức khỏe, giáo dục, tăng cường sự tiếp cận lương thực và việc làm.
[Video] Đối thoại chính sách: Bảo hiểm xã hội - từ chính sách đến cuộc sống
22h35' ngày 08/4/2015, Đài Truyền hình Việt Nam đã phát sóng Chương trình Đối thoại chính sách với chủ đề "Bảo hiểm xã hội - từ chính sách đến cuộc sống". Website BHXH Việt Nam đăng tải lại video nói trên. Mời quý vị và các bạn theo dõi!
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 37
   Tổng số truy cập : 29851877
   Tổng số Hits : 47607932
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 3934796504 39347965 / 04 3936177904 39361779 -*- Website: 04 3628523304 36285233 / 04 3939361304 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang