Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
BHXH Việt Nam và VietinBank ký kết hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BHTN
Chiều 26/12/2014, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ký Hợp đồng nguyên tắc hợp tác thu, thu nợ BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Dự lễ ký có Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh; Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương; Phó Tổng Giám đốc VietinBank Nguyễn Văn Du; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và VietinBank.
BHXH Việt Nam: Cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT quý IV cho các cơ quan báo chí
Chiều 26/12/2014, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức chương trình họp báo cung cấp thông tin định kỳ về BHXH, BHYT quý IV và giới thiệu kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam cho các cơ quan báo chí. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương chủ trì chương trình họp báo. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo một số vụ chức năng liên quan của Bộ Y tế, các Ban nghiệp vụ của BHXH Việt Nam cùng đại diện gần 30 cơ quan báo chí TƯ, ngành, Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Triển khai thực hiện Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT
Sáng ngày 19/12/2014, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Tài chính tổ chức hội nghị triển khai Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn, đại diện Bộ Tài chính cùng đại diện lãnh đạo một số tỉnh, thành phố, lãnh đạo Sở Y tế, BHXH các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên Huế trở ra, lãnh đạo các bệnh viện tuyến Trung ương khu vực phía Bắc dự hội nghị.
BHXH huyện Ngọc Hồi (Kon Tum): Bứt phá ngoạn mục
Năm 2014, BHXH huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum được BHXH tỉnh giao chỉ tiêu kế hoạch thu khá cao, trên 29 tỷ đồng, tăng 7 tỷ đồng (xấp xỉ 32%) so với năm 2013. Hơn nữa, số nợ đọng của năm trước chuyển sang là gần 1 tỷ đồng. Vậy nên, ngay từ đầu năm BHXH huyện đã triển khai đồng bộ tổng hợp nhiều giải pháp, tập trung thu số phát sinh đảm bảo tiến độ theo tháng, hạn chế tối đa dồn số thu vào cuối kỳ; đồng thời lên kế hoạch cụ thể cho việc thu hồi nợ đọng, kết quả là tình trạng nợ đọng tuy có được khắc phục nhưng chậm, nợ phát sinh vẫn diễn ra làm cho tổng nợ ngày càng gia tăng.
Cụm thi đua số VIII & IX: Giao lưu, thi đấu thể thao
Sáng 21/12/2014, tại Hà Nội, Cụm thi đua số VIII và IX thuộc BHXH Việt Nam đã tổ chức giao lưu, thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành (16/02/1995 - 16/02/2015). Tới dự và cổ vũ có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Đỗ Thị Xuân Phương; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.
13 Luật có hiệu lực thi hành từ 01/01/2015
13 luật sẽ có hiệu lực thi hành kể từ 01/01/2015. Đó là các luật: Luật Việc làm; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT; Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Luật Xây dựng; Luật Phá sản; Luật Đầu tư công; Luật Hải quan; Luật Công chứng; Luật Bảo vệ môi trường; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giao thông đường thủy nội địa; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều các luật về thuế; Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật; Luật Hôn nhân và gia đình.
Thái Lan: Bộ Lao động thành lập ủy ban quản lý Quỹ để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế
Bộ Lao Động Thái Lan lên kế hoạch thành lập một Ủy ban để xem xét lại toàn bộ 1200 tỷ Bạt (36 tỷ USD) của các quỹ ASXH, đồng thời cũng để khuyến khích người dân tiếp tục tiết kiệm.
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 7
   Tổng số truy cập : 27225724
   Tổng số Hits : 43772122
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang