Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Vấn đề trả BH hưu trí một lần: Phân tích thấu đáo, đánh giá đúng bản chất để đưa ra quyết sách đúng đắn, phù hợp
Pháp luật đúng tuyệt đối là điều không tưởng. Mong muốn của phần lớn cử tri và nhân dân là các ĐBQH, các tổ chức, các cá nhân cần thấy hết và nâng cao trách nhiệm của mình, phân tích thấu đáo, đánh giá đúng bản chất để từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn, phù hợp, bảo đảm thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, qui định của Hiến pháp, không làm cho tình hình thêm rối, ảnh hưởng đến uy tín, chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước.
Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người tham gia BHYT
Chiều ngày 21/5, Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH) đã tổ chức họp giao ban Quý II/2015. PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế và Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và Bộ Y tế; đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội...
Quốc hội thảo luận ở tổ về Điều 60, Luật BHXH (sửa đổi): Có nhất thiết phải sửa?
Trong chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, sáng 22/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về Điều 60 của Luật BHXH (sửa đổi). Đây là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận và đông đảo NLĐ. Vì vậy, nội dung này đã có nhiều đóng góp ý kiến của các vị Đại biểu Quốc hội.
Ninh Bình: Tuyên truyền về biển đảo và Luật BHXH, BHYT
Gần 100 đại biểu là Ủy viên BCH, UV UBKT và chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên BCH CĐCS phụ trách công tác tuyên truyền thuộc CĐVC tỉnh vừa tham gia hội nghị tuyên truyền về biển đảo và Luật BHXH, BHYT sửa đổi năm 2014.
Chương trình hành động của Chính phủ về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT
Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam- khóa XI (sau đây gọi tắt là Nghị quyết số 36-NQ/TW) về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.
Đảng bộ BHXH TP Đà Nẵng: Đổi mới vì sự nghiệp an sinh xã hội
Vừa qua, Đảng bộ BHXH thành phố Đà Nẵng đã tiến hành Đại hội Đảng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020 với sự tham dự của 78 đảng viên là công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan BHXH thành phố.
BHXH Tp.Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Vừa qua, BHXH thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng; ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP; ông Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.
Mô hình bác sĩ gia đình, điểm sáng ngành y tế Thổ Nhĩ Kỳ
Là một quốc gia với hơn 70 triệu dân, Thổ Nhĩ Kỳ cũng trải qua những khó khăn thách thức trước khi tiến hành cải cách hệ thống y tế một cách thành công và được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là một mô hình y tế đáng chia sẻ và học tập. Trong đó, mô hình bác sĩ gia đình là một điểm sáng của ngành y tế Thổ Nhĩ Kỳ.
[Video] Chương trình giao lưu "Luật Bảo hiểm xã hội với mục tiêu an sinh xã hội"
21h10' ngày 19/4/2015, Đài Truyền hình Việt Nam đã phát sóng Chương trình giao lưu với chủ đề "Luật Bảo hiểm xã hội với mục tiêu an sinh xã hội". Website BHXH Việt Nam đăng tải lại video nói trên. Mời quý vị và các bạn theo dõi!
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 92
   Tổng số truy cập : 30862456
   Tổng số Hits : 48890282
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 3934796504 39347965 / 04 3936177904 39361779 -*- Website: 04 3628523304 36285233 / 04 3939361304 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang