Trang chủVăn bảnVăn bản dự thảo Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan Nhà nước có chức năng thực hiện chế độ,  chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên cả nước.
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh: Ngành BHXH nỗ lực hơn nữa phục vụ nhân dân, doanh nghiệp, góp phần bảo đảm ASXH
Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, trả lời phỏng vấn phóng viên Trang tin điện tử BHXH Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Ngành BHXH. Phó Thủ tướng bày tỏ tin tưởng, với 20 năm xây dựng và trưởng thành, trong giai đoạn tới, Ngành BHXH tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích trong giai đoạn phát triển tiếp theo.
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh: Ngành BHXH nỗ lực hơn nữa phục vụ nhân dân, doanh nghiệp, góp phần bảo đảm ASXH
Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, trả lời phỏng vấn phóng viên Trang tin điện tử BHXH Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Ngành BHXH. Phó Thủ tướng bày tỏ tin tưởng, với 20 năm xây dựng và trưởng thành, trong giai đoạn tới, Ngành BHXH tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích trong giai đoạn phát triển tiếp theo.
Đẩy mạnh vai trò của chính quyền địa phương trong việc đưa Luật BHXH vào cuộc sống
Luật BHXH (sửa đổi) chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016. Và để Luật đi vào thực tiễn cuộc sống có hiệu quả, thì vai trò của cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vị trí quan trọng trong việc tổ chức thực hiện Luật, cũng như đảm bảo an sinh cho người dân tại mỗi địa phương.
Kế hoạch cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2016-2020
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu cải cách thể chế; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và chất lượng dịch vụ hành chính...
Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, đồng thời tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh, hoạt động của BHXH Việt Nam, góp phần thiết thực cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân và mọi người lao động (NLĐ) tích cực tham gia BHXH, BHYT. Ngày 25/11/2015, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã ký ban hành Kế hoạch tổ chức và thể lệ "Giải báo chí toàn quốc về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2015-2016" (gọi tắt là Giải báo chí). Để Giải báo chí đạt kết quả tốt, BHXH Việt Nam đã có công văn số 5167/BHXH-TT về việc hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016.
BHXH tỉnh Thanh Hóa: Phát động hưởng ứng “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”
Vừa qua, BHXH tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Tham dự Lễ Phát động có đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; về phía Sở Thông tin và Truyền thông có Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Duy Bình, và các Phó Giám đốc; về phía BHXH tỉnh có Giám đốc BHXH tỉnh Lê Thanh Sinh, và các Phó Giám đốc. Đặc biệt, Lễ Phát động đã thu hút sự tham gia của gần 100 phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí thường trú đóng trên địa bàn tỉnh.
Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Công đoàn
Quan tâm việc đổi mới mạnh mẽ ph¬ương thức lãnh đạo của Đảng đối với Công đoàn là quan tâm tới khía cạnh chính trị - xã hội của sản xuất, để bảo đảm sản xuất kinh doanh phát triển, xã hội tiến bộ, chính trị ổn định.
Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam: Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao vị thế của Ngành
Sáng 29/01, tại Hà Nội, Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam dự và chủ trì hội nghị.
Namibia: Hội nghị bảo trợ xã hội quốc gia
Năm 2015, Hội thảo An sinh xã hội (ASXH) do Ủy ban ASXH Namibia tổ chức đã đưa ra sáu (06) kết luận quan trọng, liên quan tới lĩnh vực bảo trợ xã hội. Các kết luận cho thấy, Namibia đã có những bước tiến ấn tượng về ASXH trong bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn thách thức như tỷ lệ thất nghiệp cao.
[Video]: Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Trong thời gian gần đây, việc triển khai thu Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2015-2016 theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thực hiện đã được gia đình HSSV và dư luận quan tâm. Đây cũng là chủ đề trong chương trình Câu chuyện hôm nay ngày 22/9 trên Truyền hình Quốc hội, với sự tham gia khách mời trường quay của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh. Trân trọng kính mời độc giả theo dõi.
Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH Việt Nam thành công tốt đẹp
Chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH Việt Nam do BHXH Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp. Sau gần 150 phút giao lưu, Ban Biên tập đã nhận được 86 câu hỏi từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về, và đã có 75 câu hỏi được các chuyên gia về chế độ, chính sách của BHXH Việt Nam trả lời chu đáo, đầy đủ (các câu hỏi còn lại do nội dung tương tự nên mong bạn đọc tham khảo trong các câu đã trả lời).
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 263
   Tổng số truy cập : 39502042
   Tổng số Hits : 60032100
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang