Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về tình hình thực hiện BHYT toàn dân
Ngày 4/3/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì buổi họp về tình hình thực hiện BHYT toàn dân, cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và đại diện lãnh đạo các bộ: Tài chính, Công an, Quốc phòng, GD-ĐT, TT-TT; BHXH Việt Nam, T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam…
Phối hợp thực hiện tốt chính sách BHXH
Ban Kinh tế Trung ương và BHXH Việt Nam vừa mới ban hành Kế hoạch số 01/KHPH-BKTTW-BHXHVN về phối hợp công tác, nhằm thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa hai bên đã ký ngày 25/09/2014.
Hướng tới bảo đảm ASXH cho người dân thông qua việc triển khai thi hành Luật BHXH
Đó là tiêu đề của cuộc Hội thảo do Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Bộ LĐ-TB&XH và BHXH Việt Nam phối hợp tổ chức sáng 12/3 tại Hà Nội. Nhiều ý kiến tại hội thảo cho rằng, cần tăng tỷ lệ người tham gia BHXH để Nhà nước bớt đi gánh nặng phải lo an sinh xã hội cho quá nhiều người không có thu nhập trong tương lai.
Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống BHXH
Ngày 24/3/2015, tại Vĩnh Phúc, BHXH Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thế giới (NHTG) tổ chức Hội thảo Đánh giá quy trình nghiệp vụ của BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh dự và chủ trì Hội thảo.
BHXH Quảng Ninh, An Giang: Tăng cường công tác phối hợp
Trong những năm qua, việc triển khai công tác phối hợp của BHXH các tỉnh, thành phố với các sở, ban, ngành, đoàn thể đã đạt những kết quả tích cực. Trên cơ sở phát huy những kết quả đó, ngay trong quý I/2015, BHXH các tỉnh, thành phố nói chung cũng như BHXH tỉnh Quảng Ninh và An Giang đã chủ động triển khai hợp tác phối hợp với các sở, ban ngành trên địa bàn.
Sửa đổi, bổ sung quy định về tuyển dụng công chức
Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư 03/2015/TT-BNV sửa đổi, bổ sung Điều 9 Thông tư số 13/2010/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định chi tiết một số điều về tuyển dụng và nâng ngạch công chức của Nghị định số 24/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức. Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2015.
Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về tình hình thực hiện BHYT toàn dân
Ngày 4/3/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì buổi họp về tình hình thực hiện BHYT toàn dân, cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và đại diện lãnh đạo các bộ: Tài chính, Công an, Quốc phòng, GD-ĐT, TT-TT; BHXH Việt Nam, T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam…
Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Nam: Đại hội thí điểm thành công tốt đẹp
Thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 31/7/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam “Về tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXI” và Hướng dẫn số 08-HD/ĐUK ngày 21/10/2014 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam về chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở, tiến tới đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2015-2020). Sáng ngày 26.3.2015, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
BHXH Tp.Đà Nẵng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Vừa qua, BHXH thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng; ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP; ông Nguyễn Đình Khương, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.
Châu Phi: Chế độ nghỉ thai sản cho lao động nữ
Dân số châu Phi ngày càng tăng và theo ước tính của Liên Hợp quốc, 40% dân số thế giới sẽ sống ở châu lục này vào năm 2050. Các nền kinh tế châu Phi cũng đang tăng trưởng cùng với sự gia tăng của lực lượng lao động, tuy nhiên trong khi một số quốc gia có xu hướng tăng thời gian nghỉ nuôi con, một số khác đang gặp khó khăn để thực hiện điều luật này.
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 7
   Tổng số truy cập : 29234594
   Tổng số Hits : 46750332
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 3934796504 39347965 / 04 3936177904 39361779 -*- Website: 04 3628523304 36285233 / 04 3939361304 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang