Trang chủVăn bản dự thảoGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
Sự cống hiến lặng thầm
Về tham dự Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ IV tại Hà Nội, nhiều tấm gương sáng, điển hình tiên tiến được vinh danh, trong số đó anh Trần Huy Giáp, cán bộ Phòng CNTT, BHXH tỉnh Hà Tĩnh đã để lại ấn tượng sâu đậm về nghị lực vượt qua khó khăn và tận tâm trong công việc…
Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương
Sáng ngày 26/8, tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ công tác 5 tháng cuối năm 2015 của ngành BHXH, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã trao Quyết định về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương, đồng thời tổ chức chia tay, chúc mừng 07 đồng chí là Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố đã hoàn thành nhiệm vụ, được nhận quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH từ đầu năm 2015 đến nay.
Một số điểm mới trong thực hiện BHYT học sinh, sinh viên
BHYT học sinh, sinh viên (HSSV) là một chính sách nhân văn sâu sắc của Đảng và Nhà nước ta. Được bắt đầu thực hiện từ năm học 1994 – 1995 theo Thông tư liên tịch số 14/1884/TTLT-BGDĐT-BYT ngày 19/9/1994 của liên Bộ Giáo dục – Đào tạo và Y tế; Qua 20 năm triển khai chính sách này ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe toàn diện cho HSSV, thế hệ tương lai của đất nước.
BHXH thành phố Hà Nội: Hiệu quả từ ứng dụng công nghệ thông tin
Hà Nội là một trong những địa phương có số đối tượng tham gia và thụ hưởng các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đứng đầu cả nước. Đối tượng phục vụ rất lớn và thường xuyên biến động hết sức phức tạp, lượng khách giao dịch nhiều, thường xuyên quá tải. Hàng tháng, BHXH Thành phố và BHXH các quận, huyện, thị xã tổ chức công tác tiếp nhận - giải quyết - trả kết quả tại bộ phận “một cửa” cho trên 110.000 lượt tổ chức, cá nhân đến giao dịch với số lượng trên 550.000 thủ tục hồ sơ hành chính về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp phải giải quyết.
Sự cống hiến lặng thầm
Về tham dự Đại hội Thi đua yêu nước ngành BHXH lần thứ IV tại Hà Nội, nhiều tấm gương sáng, điển hình tiên tiến được vinh danh, trong số đó anh Trần Huy Giáp, cán bộ Phòng CNTT, BHXH tỉnh Hà Tĩnh đã để lại ấn tượng sâu đậm về nghị lực vượt qua khó khăn và tận tâm trong công việc…
Đà Nẵng: Điểm sáng trong việc thực hiện lộ trình BHYT toàn dân
Với mục tiêu tiếp cận trên 03 phương diện về độ bao phủ, chất lượng dịch vụ, và quyền lợi của đối tượng, tính đến tháng 8/2015, tỷ lệ bao phủ BHYT của Tp.Đà Nẵng đã đạt 93,9% dân số- là địa phương đi đầu trong việc thực hiện lộ trình BHYT toàn dân giai đoạn 2012 - 2015 và 2020.
Báo cáo về tình hình quy hoạch báo chí trước 30/10
Ngày 24/8/2015, Văn phòng Chính phủ có văn bản số 6663/VPCP-KGVX gửi Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo về ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 5/2015về đề án quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.
[Tin ảnh]: Diễn biến Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020
Trong hai ngày 05 và 06/8/2015, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội diễn ra trong không khí thi đua của cả nước nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng bộ, của cán bộ, đảng viên, CCVC và người lao động trong toàn Ngành. Trang tin điện tử BHXH Việt Nam xin trân trọng giới thiệu diễn biến Đại hội thông qua các hình ảnh hoạt động của Đại hội.
Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2015
Nhiều chính sách mới trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội như: Khám, chữa bệnh vào ngày nghỉ, ngày lễ vẫn được hưởng BHYT; Mức trợ cấp thất nghiệp hàng tháng bằng tối đa 5 lần lương tối thiểu; Mọi học sinh đã tốt nghiệp THCS đi học trung cấp đều được giảm 50% học phí; Hộ cận nghèo được vay tối đa 100% chi phí đi làm việc ở nước ngoài; Lao động dôi dư tại công ty Nhà nước được hưởng 3 tháng lương/năm nghỉ hưu sớm… sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 9/2015.
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 297
   Tổng số truy cập : 33916711
   Tổng số Hits : 52702338
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang