Trang chủVăn bản dự thảoẢnh hoạt độngGóp ý cho website Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước.
BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), BHXH Việt Nam đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo chủ trì buổi gặp mặt.
BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), BHXH Việt Nam đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo chủ trì buổi gặp mặt.
Sửa đổi mức lương tối thiểu vùng
Báo SGGP vừa đăng loạt bài “Công nhân về hưu thành… người nghèo”, đây đúng là một vấn đề cần được đặc biệt quan tâm chấn chỉnh. Theo tôi, một trong các giải pháp hữu hiệu để nâng cao lương hưu cho người lao động sau quá trình cống hiến sức lực, trí tuệ cho xã hội là cần sửa đổi lại quy định về mức lương thiểu vùng.
Cụm Thi đua số IV: Tổ chức Hội thi Văn - Thể năm 2014
Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015), từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 7 năm 2014, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Bưu điện Tp.Đà Nẵng, đã diễn ra Hội thi Văn - Thể năm 2014 của các đơn vị thuộc Cụm Thi đua số IV Ngành BHXH. Tham gia hội thi có trên 550 vận động viên, diễn viên là CBCCVC, NLĐ của 9 BHXH các tỉnh, thành phố khu vực duyên hải Miền Trung, gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Đà Nẵng. Hội thi tổ chức tranh tài thi đấu với 7 bộ môn thể thao là bóng bàn, cầu lông, billards, tennis, bóng chuyền, bóng đá, kéo co và 1 chương trình văn nghệ.
Bệnh nhân chấm điểm bệnh viện
Bệnh nhân đi KCB ở bệnh viện (BV) tuyến quận, huyện (Tp.HCM) kêu nhiều nhất là chờ đợi lâu và không được thông báo giá dịch vụ khám chữa bệnh rõ ràng...
Gương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu: Anh Đào Duy Hiện, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang: Chủ động xây dựng và ký kết quy chế phối hợp với chuyên môn
Việc xây dựng quy chế phối hợp giữa hoạt động công đoàn với chuyên môn đã được anh Đào Duy Hiện thực hiện tốt và đem lại sự chủ động cho hoạt động Công đoàn (CĐ) của đơn vị. Từ đó, các hoạt động CĐ đã bám sát thực tế và góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy hiệu quả giải quyết công việc của đơn vị luôn nỗ lực giải quyết nhanh, chính xác mọi chế độ cho NLĐ.
Chương trình hành động của Chính phủ để nền kinh tế phát triển nhanh, bền vững
Chương trình hành động của Chính phủ tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa X về một số chủ trương, chính sách lớn để nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới vừa được Chính phủ ban hành.
WHO nỗ lực bao phủ y tế toàn dân
Trong bài phát biểu tại một cuộc họp ở Paro, Bhutan, Bà Poonam Khetrapal Singh - Giám đốc khu vực của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết WHO sẽ tìm cách cung cấp cơ hội tiếp cận DVYT cho người dân và đưa các hệ thống y tế hiệu quả tại 11 quốc gia bao gồm Bangladesh, Bhutan, Bắc Triều Tiên , Ấn Độ, Indonesia, Maldives, Myanmar, Nepal , Sri Lanka, Thái Lan và Đông Timor.
Liên kết website
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 223
   Tổng số truy cập : 24192139
   Tổng số Hits : 39207820
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động voyage au vietnam * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế Туры во Вьетнам * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang