Đoàn thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam: Góp phần hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

24/09/2021 12:31 PM


Phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng của Tuổi trẻ, ngày 24/9/2021, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam đã trao tặng 2 tấn gạo và một số phần quà cho chuỗi "Siêu thị 0 đồng" để hỗ trợ tới người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Thủ đô.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng của đoàn viên cơ quan BHXH Việt Nam, góp phần đưa lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu tới từng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông qua “ Siêu thị 0 đồng”, những phần quà sẽ được gửi trực tiếp đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao và thường xuyên của Đảng uỷ cơ quan BHXH Việt Nam và Đoàn khối các cơ quan Trung ương. Các hoạt động được tổ chức bài bản, ý nghĩa, thiết thực trên nhiều mặt công tác đoàn, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.  

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực của Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam trao cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Với nỗ lực, sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam và các Chi đoàn đã hoàn thành các kế hoạch từ đầu năm đề ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao cho.

Thời gian tới, Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực, với mong muốn góp phần cùng chính quyền và Nhân dân chiến thắng dịch bệnh, lan tỏa các hành động đẹp, nhân văn, trực tiếp và kịp thời giúp đỡ, trao tặng miễn phí nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

PV