Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Tăng cường hợp tác giữa BHXH Việt Nam và Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ 1/11/2017 7:28:00 PM Chiều 11/1, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam có buổi làm việc với Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN 2016-2017 do ông Michael Michalak- Phó Chủ tịch cấp cao& Giám đốc Điều hành Khu vực làm tưởng đoàn và đại diện Ủy ban Y tế & Khoa học đời sống.
 HTQT 110117.jpg
Ông Michael Michalak và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo chụp hình lưu niệm


Sau khi Biên bản Ghi nhớ (MOU) giữa Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ được ký kết vào tháng 11/2015, nhiều Công ty thuộc Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN đang thực hiện các dự án để hỗ trợ sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc có liên quan đã chia sẻ, cung cấp thông tin đến các thành viên trong Đoàn về hệ thống chính sách, pháp luật BHYT của Việt Nam, những kết quả nổi bật của chính sách BHYT trong thời gian qua....

Về phía Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, đại diện doanh nghiệp cũng chia sẻ và thảo luận chi tiết vai trò của BHXH Việt nam trong công tác đấu thầu thuốc tập trung; kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực BHYT tại một số quốc gia; đề xuất giải pháp đóng góp của các doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm giúp BHXH Việt Nam nâng cao chất lượng hệ thống.

Bày tỏ vui mừng về sự hợp tác giữa BHXH Việt Nam và Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo cũng mong muốn các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, dược, sản xuất, cung cấp vật tư y tế thuộc Hội đồng cung cấp những thông tin về những loại thuốc mới, đồng thời phối hợp tích cực, sâu rộng hơn trong quá trình phát triển BHYT tại Việt Nam.

NY
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 365
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang