Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Kinh nghiệm từ HITAP trong quản lý, thực hiện BHYT 1/10/2017 3:12:30 PM Sáng 10/01, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của Chương trình đánh giá công nghệ y tế Thái Lan (HITAP) do bà Netnapis Suchonwanich làm trưởng đoàn. Cùng dự có đại diện một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.
HTQT 100117.JPG

Tại buổi làm việc, các chuyên gia HITAP giới thiệu sơ lược về mô hình, những dự án mà HITAP đã triển khai tại Thái Lan; vai trò của công nghệ y tế trong việc tính toán chi phí hiệu quả về thuốc và các dịch vụ y tế giúp quản lý tốt hơn Quỹ BHYT.

Chuyên gia HITAP mong muốn hợp tác với BHXH Việt Nam xây dựng danh mục thuốc tổng thể thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ BHYT, thống nhất ngay từ những đơn vị cung ứng, nhà quản lý và các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo Quỹ BHYT được sử dụng hiệu quả, bền vững.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, tìm hiểu, thảo luận nhiều nội dung liên quan đến việc thực hiện chính sách BHYT, vấn đề quản lý BHYT và khả năng ứng dụng công nghệ y tế, xây dựng gói quyền lợi BHYT.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo đánh giá cao sự chia sẻ, hợp tác của HITAP trong việc quản lý, thực hiện chính sách BHYT với BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam nhấn mạnh, Thái Lan là nước có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, thực hiện chính sách BHYT. Do đó, trong thời gian tới, BHXH Việt Nam mong rằng sẽ tiếp tục nhận dược sự hỗ trợ, hợp tác của HITAP thông qua các cuộc hội thảo, làm việc nhóm, cử chuyên gia tìm hiểu, hỗ trợ phát triển chính sách BHYT tại Việt Nam và Thái Lan nhằm nâng cao chất lượng quản lý, thực hiện chính sách BHYT.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 304
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang