Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Hiển thị 1 đến 10 trong 39 tin tức
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh An Giang, công tác đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh đã có nhiều điểm sáng đáng được ghi nhận, cụ thể phải kể đến công tác phát triển BHYT mà đặc biệt là BHYT học sinh, sinh viên (HSSV), kết quả năm sau luôn cao hơn năm trước.  Xem chi tiết »
100% học sinh tại trường tham gia BHYT và đều được nhà trường cấp thẻ học sinh nhằm đảm bảo kịp thời quyền lợi của các em khi đi KCB BHYT, đây là cách làm hay và cũng là điểm sáng trong công tác tuyên truyền, vận động học sinh tham gia BHYT của trường Tiểu học Đông Thạnh 1, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.  Xem chi tiết »
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nghèo được yên tâm về điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu để vững bước tới trường, vừa qua, Công đoàn BHXH Tp.Hải Phòng phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH TP tổ chức trao quà và tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Trãi và trường Tiều học Nguyễn Tri Phương.  Xem chi tiết »
UBND tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị Triển khai công tác BHYT học sinh, sinh viên năm học 2016 – 2017. Tham dự Hội nghị, ngoài đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn còn có sự tham dự của các Sở, ngành có liên quan; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục từ bậc PTTH trở lên; Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Minh Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tham dự và chỉ đạo Hội nghị.  Xem chi tiết »
Để học sinh, sinh viên (HSSV) hiểu rõ hơn về chính sách Bảo hiểm y tế HSSV, cơ quan BHXH tỉnh đã tổ chức buổi đối thoại về chính sách BHYT HSSV với hơn 600 SV của Trường ĐH Quảng Nam.  Xem chi tiết »
Năm học (2016 – 2017), tỉnh Hải Dương có 635 trường học các cấp với hơn 310.000 học sinh, sinh viên (HSSV). Đến 10/2016, đã có trên 90% HSSV tham gia BHYT; số còn lại tham gia theo chế độ chính sách của Nhà nước; nhiều năm qua là điểm sáng trong việc thực hiện BHYT HSSV đạt 100%.  Xem chi tiết »
Ngày 29/9/2016, BHXH tỉnh phối hợp với Sở GS&ĐT tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết BHYT HSSV năm học 2015-2016 và triển khai, phổ biến những nội dung mới về BHYT HSSV năm học 2016-2017. Dự hội nghị, có lãnh đạo lãnh đạo của 2 đơn vị, các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thị xã, TP và các Phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh.  Xem chi tiết »
Số lượng học sinh tham gia BHYT tại thị xã Hương Thủy tăng đều qua các năm học. Năm học 2015 - 2016, BHXH thị xã Hương Thủy đã thực hiện tốt công tác BHYT học sinh, với tổng số học sinh vận động tham gia BHYT là 15.445/15.903, đạt tỷ lệ 97,12%.  Xem chi tiết »
Vào tháng đầu tiên của năm học mới (năm học 2016-2017), Quận Thốt Nốt và Quận Ô Môn đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) với 100% số lượng HSSV tham gia BHYT, đây là một tín hiệu rất đáng phấn khởi.  Xem chi tiết »
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2016 – 2017; thực hiện ý kiến chỉ đạo của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Sóc Trăng đã chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền về BHYT HSSV.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 1 đến 10 trong 39 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 111
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang