Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
An sinh xã hội Thế giới
Hiển thị 1 đến 10 trong 499 tin tức
Yêu cầu xác minh sẽ được gửi đến người dùng khi muốn truy cập tài khoản ASXH cá nhân bắt đầu từ ngày 10/06/2017.  Xem chi tiết »
Phó Thủ tướng Trung Quốc Ma Kai kêu gọi các quỹ ASXH trêm phạm vi cả nước cần cải thiện an ninh tài sản kết hợp tăng cường công tác quản lý rủi ro tài chính.  Xem chi tiết »
Việc cung cấp BH ASXH cho toàn bộ lực lượng lao động có thể sẽ là chủ đề trọng tâm của Hội nghị Lao động lần thứ 47 tại Ấn Độ (ILC) do Thủ tướng Narendra Modi chủ trì, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.  Xem chi tiết »
Ủy ban hưu trí liên bang Thụy Sĩ đặt tại Geneva (CPEG) đã công bố một loạt biện pháp về cơ cấu nhằm cải thiện tình trạng hiện nay của quỹ. Điều này có khả năng sẽ làm giảm tới 15% phúc lợi hưu trí trong tương lai.  Xem chi tiết »
Channel News Asia dẫn tin từ Bộ Nhân lực (MOM) Singapore cho hay bắt đầu từ ngày 1-10, mức bồi thường tối thiểu mà người lao động nước ngoài được bảo hiểm chi trả khi gặp tai nạn cá nhân sẽ tăng từ 40.000 lên 60.000SGD (gần 43.000USD).  Xem chi tiết »
Cơ quan BHYT quốc gia (HIA) cung cấp số liệu cho thấy có thêm 152,397 người đăng ký BHYT tư nhân tại 03 nhà cung cấp BHYT trong vòng 02 năm, tính đến ngày 01/01/2017.  Xem chi tiết »
Các nhà quan sát thị trường đều thống nhất rằng nhận thức về chương trình BH sẽ được nâng cao khi các công ty, nhà cung cấp BHYT tiếp cận tích cực hơn với khách hàng. Tuy nhiên, các nhà quan sát thị trường cũng nhấn mạnh vẫn còn quá sớm để đánh giá thành công của chương trình BHYT được khấu trừ từ thuế áp dụng tại Trung Quốc.  Xem chi tiết »
Chỉ gần một nửa (46%) số lao động trưởng thành cho biết mình được quyền tham gia kế hoạch cấp phát lương hưu của công ty chủ quản.  Xem chi tiết »
Ngày 25/04, Nội các đã thông qua một loạt quy định mới nhằm tăng lợi ích cho những người đóng BH tự nguyện theo Điều 40 Đạo luật ASXH.  Xem chi tiết »
Tân Hoa Xã đưa tin, Bộ Nhân lực và ASXH Trung Quốc cho biết các quỹ lương hưu trên cả nước đã thu được 970.8 tỷ nhân dân tệ (khoảng 141.06 tỷ đô la), quý I năm 2017, tăng 25.4% so với cùng kỳ năm ngoái.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 1 đến 10 trong 499 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 143
   Tổng số truy cập : 54641220
   Tổng số Hits : 80399463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang