Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý 12/6/2016 10:00:00 PM Ngày 06/12/2016, BHXH Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ở cơ quan BHXH Việt Nam và BHXH một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Bo nhiem 061216.jpg
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao các quyết định bổ nhiệm

Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và trao các Quyết định; Cùng dự có các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, Giám đốc BHXH các tỉnh có cán bộ nhận quyết định.

Theo đó, từ ngày 11/11/2016, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động và bổ hiệm có thời hạn ông Đinh Duy Hùng, Phó Trưởng Ban Thu thuộc BHXH Việt Nam giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ.

Từ ngày 1/12/2016, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Long, Phó Giám đốc BHXH TP. Cần Thơ giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang; bổ nhiệm ông Phan Sỹ Liên, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Phú Thọ giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phú Thọ.

Tổng Giám đốc cũng điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Thủy, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Lào Cai giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Nam từ ngày 28/11/2016; bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Hồng Thịnh, Giám đốc BHXH huyện Cao Lộc thuộc BHXH tỉnh Lạng Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn từ ngày 30/11/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của những cán bộ được bổ nhiệm. Tổng Giám đốc yêu cầu, ở cương vị mới, các đồng chí phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức tại cơ sở, góp phần vào sự nghiệp phát triển của Ngành./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 295
   Tổng số truy cập : 54626275
   Tổng số Hits : 80382963
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang