Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý 6/3/2016 10:32:40 PM Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, chiều ngày 03/6/2016, được sự uỷ quyền của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh đã trao các Quyết định điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm mới cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH thành phố Cần Thơ.
Bo nhiem 030616 01.JPG
Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh trao các Quyết định điều động bổ nhiệm,
bổ nhiệm mới cán bộ quản lý


Theo đó, từ 01/6/2016, bổ nhiệm bà Dương Ngọc Ánh, Trưởng phòng Phóng viên thuộc Tạp chí BHXH giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí BHXH; bổ nhiệm bà Đinh Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Hưu trí thuộc Ban THCS BHXH giữ chức vụ Phó Trưởng Ban THCS BHXH; bổ nhiệm bà Trần Thuý Hằng, Trưởng phòng TCCB thuộc BHXH TP Cần Thơ giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH TP Cần Thơ; điều động và bổ nhiệm bà Lê Kim Phương, Trưởng phòng Nội vụ thuộc Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí BHXH; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Hằng, Trưởng phòng Quản trị thuộc Văn phòng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo nghiệp vụ BHXH.

 Bo nhiem 030616 02.JPG
 Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh khẳng định, các đồng chí được bổ nhiệm lần này đều là những cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có  nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Ngành. Phó Tổng Giám đốc mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục rèn luyện, củng cố, không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức, kỹ năng quản lý, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 199
   Tổng số truy cập : 54517190
   Tổng số Hits : 80245363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang