Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công bố quyết định nghỉ hưu, quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý 3/3/2016 5:11:16 PM Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, chiều ngày 03/3/2016, BHXH Việt Nam đã công bố và trao các Quyết định nghỉ hưu, quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH tỉnh, thành phố.
Nghi huu 030316.jpg 
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao các quyết định nghỉ hưu


Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Minh Thảo; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; Giám đốc BHXH một số tỉnh, thành phố.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã trao quyết định nghỉ hưu cho 05 đồng chí. Cụ thể, đồng chí Nguyễn Quang Yên - Phó Trưởng Ban Pháp chế, đồng chí Nguyễn Tuân - Phó Giám đốc BHXH Khánh Hòa, đồng chí Cao Tiến Khiết - Phó Giám đốc BHXH Phú Thọ được nghỉ hưu và hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/3/2016; Đồng chí Đoàn Phú Nho – Phó Giám đốc BHXH Ninh Thuận, đồng chí Vũ Quốc Trọng - Phó Giám đốc BHXH Hà Giang được nghỉ hưu và hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/4/2016.

Từ ngày 01/03/2016, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Đức Long, Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Thanh tra – Kiểm tra; bà Hoàng Thị Kim Dung, Phó Trưởng Ban Thực hiện chính sách BHXH, giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra – Kiểm tra.

Kể từ thời điểm đồng chí Trần Đức Long nhận nhiệm vụ mới, để đảm bảo mọi hoạt động của Vụ Kiểm toán nội bộ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc giao đồng chí Phạm Quốc Thái, Phó Vụ trưởng Vụ Kiểm toán nội bộ, tiếp nhận bàn giao nhiệm vụ quản lý, điều hành Vụ Kiểm toán nội bộ.

Bo nhiem 030316.jpg 
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao các quyết định điều động, bổ nhiệm


Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc cảm ơn các đồng chí nghỉ hưu trải qua nhiều cương vị công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho Ngành BHXH. Tổng Giám đốc mong muốn khi được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH các đồng chí tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành BHXH.

Với đồng chí được điều động, bổ nhiệm, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, các chính sách về BHXH, BHYT thay đổi thường xuyên để ngày một hoàn thiện, nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên; Công tác của ngành là gắn với dân, giải quyết chế độ chính sách cho nhân dân nên trên cương vị mới các đồng chí cần tiếp tục học hỏi không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ngành BHXH ngày càng vững mạnh, phát triển; xứng đáng với niềm tin của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo và của đồng nghiệp./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 11
   Tổng số truy cập : 54632453
   Tổng số Hits : 80388763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang