Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa 2/22/2016 9:55:05 AM Chiều ngày 18/2, tại trụ sở BHXH tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH Khánh Hòa. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và trao Quyết định.
Về phía tỉnh Khánh Hòa có các ông: Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lê Đức Vinh- Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Xuân Thân- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại điện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

Khanh Hoa 220216.jpg
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh
trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa cho ông Dương Văn Hào


Tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Dương Văn Hào - Phó Giám đốc phụ trách BHXH Khánh Hòa giữ chức vụ Giám đốc BHXH Khánh Hòa kể từ ngày 1/2/2016.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đánh giá cao quá trình công tác, rèn luyện, phấn đấu của ông Dương Văn Hào và đề nghị tiếp tục cố gắng phấn đấu, nỗ lực trong công tác chỉ đạo và điều hành đơn vị, nhằm xây dựng BHXH tỉnh Khánh Hòa đoàn kết, phát triển vững mạnh.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh cũng đề nghị Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hóa và các sở, ban, ngành liên quan tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện để BHXH tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chúc mừng tân Giám đốc BHXH Khánh Hòa, đồng thời đề nghị BHXH tỉnh thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý giai đoạn 2016-2021, tích cực  tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành liên quan triển khai hiệu quả chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn.

Tiếp thu ý kiến lãnh đạo BHXH Việt Nam và tỉnh Khánh Hòa, ông Dương Văn Hào cảm ơn sự tín nhiệm của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và khẳng định sẽ dành hết trí lực và không ngừng phấn đấu, cùng với tập thể CBCCVC xây dựng BHXH Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được BHXH Việt Nam và tỉnh giao.

Lệ Hiền
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 140
   Tổng số truy cập : 54632453
   Tổng số Hits : 80388763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang