Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công bố quyết định nghỉ hưu, quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý 11/30/2015 11:53:00 AM Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, sáng ngày 30/11/2015, BHXH Việt Nam đã công bố và trao các Quyết định nghỉ hưu, quyết định bổ nhiệm mới cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH tỉnh, thành phố.
Nghi huu 301115.JPG
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Anh Minh


Theo đó, từ ngày 01/12/2015, đồng chí Nguyễn Anh Minh, Trưởng Ban Kiểm tra thuộc BHXH Việt Nam được nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH.

Cũng từ ngày 01/12/2015, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng Tổng hợp thuộc Văn phòng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; ông Nguyễn Thành Đô, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Bắc Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang.

Bo nhiem 301115.JPG 
Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao các quyết định bổ nhiệm


Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc cảm ơn đồng chí Nguyễn Anh Minh trải qua quá trình công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho Ngành BHXH. Tổng Giám đốc mong muốn khi được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đồng chí Nguyễn Anh Minh vẫn tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành BHXH.

Với đồng chí được bổ nhiệm, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, cần tiếp tục rèn luyện, củng cố, không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, kỹ năng quản lý, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo và của đồng nghiệp; Các đồng chí trong cương vị mới, cần đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng cùng xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần xây dựng ngành BHXH và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 160
   Tổng số truy cập : 54626275
   Tổng số Hits : 80382963
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang