Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công bố quyết định nghỉ hưu, điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý 4/27/2015 8:44:00 PM Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ngày 27/4/2015, BHXH Việt Nam đã công bố và trao 02 Quyết định Nghỉ hưu, hưởng Chế độ bảo hiểm xã hội và 01 Quyết định điều động bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH một số tỉnh, thành phố.
Nghi huu 270415.jpg
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao Quyết định nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Phạm Thị Lý và bà Vũ Thị Liên


Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam dự và trao các Quyết định bổ nhiệm. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; Giám đốc BHXH một số tỉnh, thành phố.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã trao quyết định nghỉ hưu cho 02 đồng chí:

Quyết định 243/QĐ-BHXH ngày 02/3/2015 về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Phạm Thị Lý, Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La từ ngày 01/5/2015.

Quyết định 298/QĐ-BHXH ngày 16/3/2015 về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Vũ Thị Liên, Giám đốc trung tâm Lưu trữ, BHXH Việt Nam từ ngày 01/5/2015.

Kể từ thời điểm bà Vũ Thị Liên nhận quyết định nghỉ hưu, để đảm bảo mọi hoạt động của Trung tâm Lưu trữ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc giao bà Trần Bích Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm, tiếp nhận bàn giao nhiệm vụ quản lý, điều hành Trung tâm.

Bo nhiem 270415.jpg 
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao Quyết định điều động bổ nhiệm cho ông Chu Mạnh Sinh

Tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc đã trao Quyết định số 568/QĐ-BHXH ngày 27/4/2015, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Chu Mạnh Sinh, Phó Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La từ ngày 01/5/2015.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc chia sẻ, các đồng chí Vũ Thị Liên và Phạm Thị Lý qua quá trình công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm, được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH và mong các đồng chí khi về hưu vẫn tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho ngành BHXH.

Với đồng chí được bổ nhiệm đợt này, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh, trong cương vị mới, đồng chí Chu Mạnh Sinh cần tiếp tục rèn luyện, củng cố, không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, kỹ năng quản lý, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo và của đồng nghiệp./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 38
   Tổng số truy cập : 54632453
   Tổng số Hits : 80388763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang