Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Nhân sự mới
Hiển thị 21 đến 30 trong 41 tin tức
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc, ngày 21/8/2013 BHXH Việt Nam đã công bố và trao 11 quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BXHH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH một số tỉnh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, Lãnh đạo BHXH một số tỉnh.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc về công tác cán bộ, ngày 31/7/2013, BHXH Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 02 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh dự và trao Quyết định.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc về công tác cán bộ, ngày 29/7/2013, BHXH Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 01 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của BXHH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo dự và trao Quyết định.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc, ngày 03/6/2013 BHXH Việt Nam đã công bố và trao 14 quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BXHH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH một số tỉnh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc về công tác cán bộ, ngày 10/5/2013, BHXH Việt Nam đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 01 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của BXHH Việt Nam. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao Quyết định. Các Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam cùng tham dự buổi lễ.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc, ngày 11/3/2013, BHXH Việt Nam đã công bố và trao một số quyết định bổ nhiệm lại, tiếp nhận và bổ nhiệm cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BHXH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH tỉnh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc, ngày 04/02/2013, BHXH Việt Nam đã công bố và trao một số quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BXHH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH một số tỉnh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Ngày 16/1, tại TP.HCM, Thứ trưởng - Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng đã trao quyết định bổ nhiệm lại 10 cán bộ là Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các tỉnh.  Xem chi tiết »
Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc, ngày 29/11/2012 BHXH Việt Nam đã công bố và trao 01 quyết định nghỉ hưu và hưởng chế độ BHXH, 12 quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc cơ quan BXHH Việt Nam ở Trung ương và Lãnh đạo BHXH một số tỉnh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Ngày 31/10, tại BHXH Việt Nam, Thứ trưởng - TGĐ BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng đã trao quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại đối với một số cán bộ quản lý thuộc BHXH Việt Nam.  Xem chi tiết »
Xem tin theo thời gian       
Hiển thị 21 đến 30 trong 41 tin tức
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 131
   Tổng số truy cập : 54632453
   Tổng số Hits : 80388763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang