Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Câu hỏi khác
Quy định việc đấu thầu thuốc tại cơ sở y tế công lập 1/4/2017 4:08:19 PM
Ông Trần Quang Lục - Tỉnh Quảng Ngãi hỏi:


Công ty tôi tham dự đấu thầu thuốc tại một Sở Y tế để cung cấp cho các cơ sở điều trị trực thuộc Sở Y tế. Công ty có nhiều sản phẩm dự thầu đã được Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành sản phẩm, đã đăng ký kê khai giá thuốc các sản phẩm đó được Cục Quản lý Dược xác nhận, đã nộp kê khai trước thời gian đóng thầu và mở thầu. Xin hỏi, những danh mục hồ sơ thuốc đã có số đăng ký và đã kê khai giá thuốc trong thời gian xét thầu chưa có công bố kê khai giá của Cục Quản lý Dược trên trang Website của Cục Quản lý Dược thì có được xét chọn chấm đạt về hồ sơ kỹ thuật không?

Bộ Y tế trả lời vấn đề này như sau:

Theo quy định tại Luật Dược và các văn bản hướng dẫn Luật Dược về quản lý giá thuốc, thuốc trước khi lưu hành phải tiến hành kê khai, kê khai lại giá thuốc.

Theo quy định tại Thông tư 11/2016/TT-BYT ngày 11/5/2016 quy định việc đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập, một trong những điều kiện để thuốc được trúng thầu là giá trúng thầu không được cao hơn giá bán buôn kê khai hoặc kê khai lại đang còn hiệu lực.

Việc xét thầu các thuốc chưa có giá kê khai công bố trên mạng thông tin điện tử của Cục Quản lý Dược đã được Bộ Y tế hướng dẫn tại văn bản số 9867/BYT-QLD ngày 15/12/2015 về việc xét thầu và thanh toán các thuốc có giá kê khai chưa được công bố và Văn bản số 18227/QLD-GT ngày 16/9/2016 về việc lập kế hoạch đấu thầu thuốc trúng thầu theo bảng giá kê khai, kê khai lại./.
Theo chinhphu.vn 
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 153
   Tổng số truy cập : 54517190
   Tổng số Hits : 80245363
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang