Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 7 nhiệm kỳ 2015-2020 4/7/2017 3:56:48 PM Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác năm 2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, ngày 04/4/2017, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (mở rộng). Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo cấp vụ thuộc Văn phòng và các Ban của Trung ương Đảng được phân công theo dõi Đảng bộ Khối; các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư các đảng ủy trực thuộc và trưởng các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.
DUK 070417.jpg 
Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị


Các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận và cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo về thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; Báo cáo đánh giá kết quả công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017 của Đảng bộ Khối và Báo cáo các hoạt động tổ chức Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (11/4/2007-11/4/2017). Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã tập trung thảo luận và cơ bản đồng tình với các dự thảo báo cáo, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc vào những nội dung của Hội nghị.

 DUK 070417 02.jpg
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị


Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối đã đánh giá cao những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối. Bí thư Đảng ủy Khối cũng đã đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối ủy quyền để Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chỉ đạo thực hiện, đồng thời yêu cầu các cơ quan tham mưu, giúp việc hoàn thiện và báo cáo theo trách nhiệm và thẩm quyền, cụ thể là:

Về Báo cáo thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức, bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả trong Đảng bộ Khối. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu Báo cáo cần đánh giá, phân tích rút ra những nhận định cho từng nội dung; bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng, bộ máy tinh gọn đi với hiệu lực, hiệu quả; Đảng lãnh đạo bằng công tác tổ chức, cán bộ, lãnh đạo thông qua tổ chức đảng và đảng viên; đánh giá hiệu lực, hiệu quả đến đâu và việc đánh giá phải được xuyên suốt. Đồng thời, đồng chí cũng cho rằng cần phân tích, so sánh, đánh giá sâu thêm những điểm mới trong phương thức lãnh đạo của Trung ương đối Đảng ủy Khối; về phương thức lãnh đạo của Đảng ủy Khối đối với các đảng ủy trực thuộc, những việc làm được, chưa làm được, nguyên nhân khách quan, chủ quan, qua đó có căn cứ đánh giá, nhận định và đề xuất đảm bảo khách quan, chính xác,… Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối giao Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chỉ đạo Tổ giúp việc xây dựng Báo cáo phối hợp với Hội đồng Khoa học Đảng ủy Khối tiếp thu, bổ sung, hoàn thiện Báo cáo theo quy định.

Về Báo cáo đánh giá kết quả công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017 của Đảng bộ Khối cần bổ sung, đánh giá sâu sắc hơn về tình hình và kết quả lãnh đạo của các cấp ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong quý I năm 2017.

Về Báo cáo các hoạt động Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối giao Ban Thường vụ Đảng ủy Khối chỉ đạo Văn phòng, các ban, đơn vị Đảng ủy Khối tiếp thu, ban hành văn bản và tổ chức thực hiện theo trách nhiệm, thẩm quyền. Tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá, tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện các hoạt động Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương” vào trung tuần tháng 5 năm 2017./.

Theo dukcqtw.dcs.vn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 371
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang