Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương tuyên dương 80 chi bộ tiêu biểu 3/26/2017 9:05:00 AM Sáng 26-3-2017, tại trụ sở Trung ương Đảng đã diễn ra lễ tuyên dương các chi bộ tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương (11-4-2007 – 11-4-2017). Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương; đại diện lãnh đạo các ban Đảng Trung ương; lãnh đạo các đảng ủy trực thuộc và đại diện các chi bộ tiêu biểu được tuyên dương đợt này.
DUK 260317 01.jpg 
Các chi bộ tiêu biểu nhận giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương


Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương hiện có 63 đảng bộ trực thuộc, với trên 6,5 vạn đảng viên, 841 tổ chức cơ sở đảng và 5.469 chi bộ. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ Khối vinh dự được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhất. Các đảng bộ trực thuộc cũng được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Đặc biệt, ngày 12-9-2016, Ban Bí thư đã ban hành Quyết định số 40-QĐ/TW về việc công nhận ngày 7-11-1948 là Ngày truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Để thiết thực kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã ban hành kế hoạch số 18- KH/ĐUK ngày 4-10-2016 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập và Hướng dẫn số 08-HD/ĐUK về bình chọn, tôn vinh chi bộ tiêu biểu. Theo đó, các chi bộ xây dựng báo cáo thành tích để các đảng bộ trực thuộc lựa chọn những chi bộ đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định và tổng hợp danh sách gửi về Đảng ủy Khối. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối lập Hội đồng thẩm định đã tiến hành xét duyệt được 125 chi bộ tiêu biểu trên tổng số 173 chi bộ thuộc các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã quyết định khen thưởng cho 125 chi bộ tiêu biểu, đồng thời đã lựa chọn 80 chi bộ tiêu biểu nhất để tuyên dương.

 DUK 260317 02.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Chính (ảnh trên), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương và 80 chi bộ tiêu biểu của các đảng bộ trực thuộc. Trong thời gian tới, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị Đảng ủy Khối và lãnh đạo các đảng bộ trực thuộc tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức về vị trí, vai trò của chi bộ; lãnh đạo các chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tăng cường rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống cho đội ngũ chi ủy viên, xây dựng tập thể chi ủy vững mạnh, trong đó chú trọng phát hiện, tuyển chọn những đồng chí có năng lực và kinh nghiệm công tác đảng làm bí thư chi bộ. Quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng mô hình chi bộ tiêu biểu để nhân rộng trong toàn Đảng bộ Khối. Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo gắn liền với công tác kiểm tra, giám sát. Tăng cường quản lý, chấn chỉnh công tác cán bộ, nhất là các khâu quy hoạch, bổ nhiệm, luân chuyển, điều động cán bộ.

Theo xaydungdang.org.vn
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 365
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang