Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Tọa đàm đối thoại chính sách BHYT HSSV tại Quảng Nam 10/17/2016 2:15:00 PM Để học sinh, sinh viên (HSSV) hiểu rõ hơn về chính sách Bảo hiểm y tế HSSV, cơ quan BHXH tỉnh đã tổ chức buổi đối thoại về chính sách BHYT HSSV với hơn 600 SV của Trường ĐH Quảng Nam.
DTK-Toa-Dam 171016 01.jpg
Lãnh đạo BHXH Quảng Nam giải đáp thắc mắc với các bạn sinh viên về chính sách BHYT

Vừa qua, BHXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trường Đại học Quảng Nam tổ chức buổi tọa đàm về tuyên truyền chính sách BHYT HSSV cho sinh viên của nhà trường. Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đoàn viên Thanh niên BHXH tỉnh; đại diện lãnh đạo các Khoa của nhà trường cùng hơn 600 đoàn viên là sinh viên Trường Đại học Quảng Nam. Về phía khách mời và báo cáo viên tham gia tọa đàm có bà Võ Thanh Thủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Quảng Nam; ông Võ Thanh Hùng – Trưởng phòng Quản lý thu và bác sĩ Bùi Duy Thành, Trưởng phòng Giám định BHYT BHXH tỉnh.

DTK-Toa-Dam 171016 02.jpg
Sinh viên ĐH Quảng Nam đặt câu hỏi về chế độ BHYT

Tại buổi tọa đàm, các báo viên đã chia sẻ về chế độ chính sách, pháp luật BHYT và sinh viên của nhà trường đã đặt câu hỏi trực tiếp với các báo viên về những nội dung như: KCB BHYT trong trường hợp cấp cứu, HSSV có thẻ đăng ký KCB ban đầu ở tỉnh khác đến, quyền lợi KCB của các nhóm đối tượng tham gia; mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng; quyền lợi, mức hưởng; quy định về cấp thẻ; thông tuyến khám bệnh trong tỉnh,... Tất cả đều được báo cáo viên giải đáp thấu đáo, dễ hiểu.

Buổi tọa đàm đã trở thành diễn đàn giúp cho học sinh - sinh viên nắm rõ hơn vai trò, mục đích, ý nghĩa của chính sách BHYT, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước về chính sách BHYT, cụ thể là trách nhiệm đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng, từ đó, tích cực hưởng ứng và tự giác tham gia. 

Thanh Dũng
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 173
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang