Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hải Dương: Điểm sáng trong việc thực hiện BHYT học sinh, sinh viên 10/17/2016 9:07:00 AM Năm học (2016 – 2017), tỉnh Hải Dương có 635 trường học các cấp với hơn 310.000 học sinh, sinh viên (HSSV). Đến 10/2016, đã có trên 90% HSSV tham gia BHYT; số còn lại tham gia theo chế độ chính sách của Nhà nước; nhiều năm qua là điểm sáng trong việc thực hiện BHYT HSSV đạt 100%.
KCB HS 141016.jpg

Đây là hiệu quả hoạt động của ngành BHXH trong công tác tuyên truyền việc thực hiện quy định mới của pháp luật về mức đóng BHYT của HSSV; triển khai đồng bộ các giải pháp thu BHYT HSSV, ứng dụng phần mềm quản lý thẻ BHYT, thực hiện giao dịch hồ sơ điện tử cấp thẻ…

  Theo đó, Quỹ BHYT và nguồn kinh phí trích từ quỹ BHYT cho hệ thống y tế trường học đang giữ vai trò chủ chốt trong việc đảm bảo hoạt động y tế học đường: Đầu tư trang thiết bị y tế, vật tư và thuốc thiết yếu, cơ sở vật chất, đào tạo nhân lực y tế đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu và kiểm tra định kỳ, sơ cấp cứu, xử lý tai nạn thương tích, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm và các bệnh học đường đảm bảo quyền lợi của HSSV tham gia BHYT, góp phần tích cực vào việc giáo dục toàn diện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 HS 141016.jpg
 Huyện Nam Sách thu BHYT HSSV đạt tỷ lệ 100% ngay trong tháng 9 khai giảng năm học mới; hệ thống y tế trường học đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe và sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh.


Dương Ngọc
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 103
   Tổng số truy cập : 53719822
   Tổng số Hits : 79245763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang