Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH tỉnh Sóc Trăng: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT HSSV năm học 2016 – 2017 9/23/2016 10:17:00 AM Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2016 – 2017; thực hiện ý kiến chỉ đạo của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Sóc Trăng đã chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền về BHYT HSSV.
Soc Trang 230916 01.jpg 
Sinh viên đặt câu hỏi cho các Diễn giả


Cụ thể, mở chuyên trang tuyên truyền trên Báo Sóc Trăng; treo băng rôn, phướn dọc trên các tuyến đường chính trên địa bàn tỉnh; phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Hướng dẫn Liên ngành thực hiện BHYT HSSV; phát hành tờ rơi tuyên truyền về BHYT HSSV …

Tối ngày 20/9/2016, tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Sóc Trăng, Chi đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Trường Cao đẳng Nghề tỉnh tổ chức buổi tọa đàm, đối thoại trực tiếp với chủ đề “Tuyên truyền BHYT HSSV năm học 2016- 2017”.

Soc Trang 230916 02.jpg 
PGĐ.PT BHXH tỉnh Đàm Lực Sĩ phát biểu bế mạc buổi tọa đàm


Tham dự buổi tọa đàm có ông Đàm Lực Sĩ, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Sóc Trăng, bà Lê Thu Phương, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề tỉnh Sóc Trăng, ông Lê Văn Di, đại diện Đoàn thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh, ông Vũ Đăng Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh, ông Trần Văn Đàn, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh cùng hơn 200 đoàn viên là sinh viên Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi tọa đàm, hơn 30 câu hỏi của các bạn sinh viên với nội dung xoay quanh quyền lợi, nghĩa vụ, mức hưởng khi tham gia BHYT,… đã được giải đáp.          
 
Thông qua buổi tọa đàm giúp cho học sinh - sinh viên nắm rõ hơn vai trò, mục đích, ý nghĩa của chính sách BHYT, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước về chính sách BHYT, cụ thể là trách nhiệm đối với sức khỏe của bản thân và cộng đồng, từ đó, tích cực hưởng ứng và tự giác tham gia./.   
Quỳnh Như
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 387
   Tổng số truy cập : 54721135
   Tổng số Hits : 80489763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang