Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Sơ kết vòng sơ khảo Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT 11/30/2016 7:33:00 AM Chiều 29/11/2016, tại Hà Nội, Hội đồng giám khảo Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016 họp sơ kết vòng sơ khảo. Dự cuộc họp có Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi và Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương, Phạm Lương Sơn cùng các thành viên Ban Tổ chức; Hội đồng giám khảo của Giải.
Tại cuộc họp, Trưởng Ban Nghiệp vụ (Hội Nhà báo Việt Nam), Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải Trần Bá Dung báo cáo tóm tắt tình hình triển khai và chấm điểm vòng Sơ khảo Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016.

Hội đồng Sơ khảo đã phân tổ gồm 04 Tiểu ban (Tiểu ban Báo in, Tiểu ban Báo điện tử, Tiểu ban Báo hình và Phát thanh) và tiến hành chấm sơ khảo. Kết quả vòng chấm Sơ khảo đã lựa chọn được 37 tác phẩm báo in, 15 tác phẩm báo điện tử, 14 tác phẩm báo phát thanh, 20 tác phẩm báo truyền hình vào Chung khảo.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức và các giám khảo đánh giá đây là Giải báo chí chuyên ngành lớn, được sự hưởng ứng tích cực của các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước, thu hút được quan tâm của toàn dân… Đồng thời, Hội đồng Sơ khảo đánh giá cao về chất lượng những tác phẩm dự thi, đánh giá cao công tác tổ chức và tin tưởng Giải sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Giai BC 291116 02.JPG
Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi bày tỏ vui mừng: Sau thời gian phát động, Giải báo chí về toàn quốc về BHXH, BHYT đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của giới báo chí cả nước với hơn 1 nghìn tác phẩm tác phẩm dự thi ở hầu hết các địa phương trong cả nước. Thời gian qua, Ban Tổ chức, các bộ phận liên quan đã đã thể hiện một tinh thần làm việc nghiêm túc, phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động của Giải.

Thay mặt Ban Tổ chức Giải báo chí, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các thành viên Hội đồng Sơ khảo, tuy trong thời gian ngắn nhưng đã hoàn thành khối lượng công việc lớn với cách thức triển khai công việc khoa học.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi đề nghị: Các thành viên Ban Tổ chức và Hội đồng Sơ khảo khẩn trương hoàn chỉnh văn bản cần thiết, tổng hợp các tác phẩm được lựa chọn kịp thời chuyển Hội đồng Chung khảo và các thành viên đúng thời gian, quy định. Hội đồng Chung khảo sẽ làm hết trách nhiệm, công tâm lựa chọn được những tác phẩm xứng đáng nhất để trao Giải.

Giai BC 291116 01.JPG
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn cảm ơn sự phối hợp của Hội Nhà báo Việt Nam, các thành viên trong Ban Giám khảo đã tích cực, thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công tác chấm vòng Sơ khảo và đã thu được những thành công bước đầu. Kết quả vòng Sơ khảo cho thấy số lượng tác phẩm báo chí tham dự lớn và có chất lượng cao, xứng đáng với tầm vóc Giải báo chí toàn quốc. Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ hơn nữa của Hội Nhà báo Việt Nam, các thành viên trong Hội đồng Giám khảo để Giải báo chí được thành công tốt đẹp./.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 331
   Tổng số truy cập : 54721135
   Tổng số Hits : 80489763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang