Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Họp Hội đồng Giám khảo "Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016" 10/28/2016 7:46:00 PM Chiều 28/10, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam (Hội NBVN) tổ chức cuộc họp Hội đồng Giám khảo “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016” (Giải Báo chí). Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn- Trưởng ban Tổ chức Giải Báo chí và Phó Chủ tịch Thường trực Hội NBVN Hồ Quang Lợi- đồng Trưởng ban Tổ chức Giải Báo chí đồng chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có các thành viên Tổ Thư ký, Tổ Giúp việc Giải Báo chí.
Giai BC 281016 01.JPG
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn- Trưởng ban Tổ chức Giải Báo chí và Phó Chủ tịch Thường trực Hội NBVN Hồ Quang Lợi- đồng Trưởng ban Tổ chức Giải Báo chí đồng chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông- BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn đã công bố các Quyết định thành lập Hội đồng Sơ khảo, Hội đồng Chung khảo Giải Báo chí. Theo đó, thành viên các Hội đồng Sơ khảo và Chung khảo đều là các nhà báo giàu kinh nghiệm, có uy tín, thẩm định và phát hiện những tác phẩm hay, những cây bút giỏi...

Thông tin sơ bộ về Giải Báo chí đến thời điểm này, Trưởng Ban Nghiệp vụ, Hội NBVN, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải Báo chí Trần Bá Dung cho biết, Ban Tổ chức đã hoàn thành tốt và đúng tiến độ các hoạt động chính theo Kế hoạch tổ chức Giải Báo chí; và tính đến ngày 27/10/2016, Ban Tổ chức đã nhận được gần 900 tác phẩm gửi về dự thi ở 04 loại hình báo chí: Báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình. Hiện Ban Tổ chức vẫn đang tiến hành tiếp nhận các tác phẩm báo chí gửi về tham dự Giải Báo chí đến hết ngày 31/10/2016 (hạn cuối nộp tác phẩm dự thi theo quy định tại Thể lệ Giải Báo chí).

Giai BC 281016 03.JPG
Trưởng Ban Nghiệp vụ, Hội NBVN, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải Báo chí Trần Bá Dung phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe ông Trần Bá Dung trình bày dự thảo Quy chế chấm điểm vòng Sơ khảo và Chung khảo Giải Báo chí. Cụ thể, Hội đồng Sơ khảo sẽ có 03 Tiểu ban chấm các loại hình tác phẩmbáo chí gồm (Tiểu ban Báo in, Tiểu ban Báo điện tử, Tiểu ban Báo hình và phát thanh) và có nhiệm vụ chấm điểm, chọn các tác phẩm vào vòng Chung khảo; các thành viên Hội đồng Chung khảo có trách nhiệm chấm tất cả các tác phẩm lọt vào vòng Chung khảo và chọn ra các tác phẩm xuất sắc để trao giải.

Tại cuộc họp, các đại biểu đều thống nhất thông qua dự thảo Quy chế chấm điểm vòng Sơ khảo và Chung khảo Giải Báo chí; đồng thời cũng đóng góp nhiều ý kiến vào các Quy chế nêu trên nhằm lựa chọn ra những tác phẩm báo chí chất lượng cao, có sức lan tỏa trong xã hội,... đạt Giải, góp phần tạo nên thành công của Giải Báo chí lần này.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực Hội NBVN, đồng Trưởng ban Tổ chức Giải Báo chí Hồ Quang Lợi đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo Giải Báo chí của lãnh đạo Ngành BHXH, và khẳng định sự phối hợp chặt chẽ giữa Hội NBVN với BHXH Việt Nam đã góp phần tổ chức phát động thành công Giải báo chí, đặc biệt là công tác truyền thông với nhiều phương thức nhằm kêu gọi sự tham gia của đông đảo các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên trên toàn quốc. Tính đến thời điểm này, với gần 900 tác phẩm báo chí được gửi về tham dự Giải Báo chí, đã thể hiện sức lan tỏa và sự quan tâm rất lớn của xã hội tới Giải Báo chí của Ngành BHXH.

Ông Hồ Quang Lợi cho rằng, để Giải Báo chí thành công thì trách nhiệm của Hội đồng Sơ khảo và Hội đồng Chung khảo là rất nặng nề; và đề nghị các thành viên tại mỗi Hội đồng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tối đa và thật công tâm khi tiến hành chấm Giải.

Giai BC 281016 04.JPG
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn phát biểu tại cuộc họp

Thay mặt lãnh đạo BHXH Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn đã cảm ơn và ghi nhận sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của Hội NBVN trong việc triển khai tổ chức Giải Báo chí thời gian qua; cũng như sự quan tâm theo dõi và tham gia dự thi của đông đảo các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên trên toàn quốc. Để việc triển khai Giải Báo chí thành công và đảm bảo đúng tiến độ chấm và trao giải, Trưởng ban Tổ chức Giải Báo chí Phạm Lương Sơn yêu cầu các thành viên Tổ Thư ký, Tổ Giúp việc tiếp tục tổng hợp và hoàn thiện công tác thu thập tác phẩm phục vụ cho công tác chấm Giải của Hội đồng Sơ khảo.

Theo Kế hoạch tổ chức Giải Báo chí, dự kiến Hội đồng Sơ khảo sẽ tiến hành chấm Giải Báo chí từ 05 -20/11/2016; Hội đồng Chung khảo sẽ tiến hành chấm Giải từ 20 - 30/11/2016; Lễ tổng kết và trao Giải Báo chí sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2016.

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 319
   Tổng số truy cập : 54721135
   Tổng số Hits : 80489763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang