Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế: Tích cực tham gia “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016” 9/23/2016 9:12:00 PM Thực hiện đề xuất của các đại biểu tại buổi Họp báo công bố “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016” do BHXH tỉnh tổ chức vào ngày 31/3/2016; được sự đồng ý của BHXH Việt Nam, sự thống nhất của Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, ngày 26/4/2016, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Kế hoạch và Thể lệ tổ chức “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Tất cả những nội dung, vấn đề liên quan đến Giải do BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đúng với quy định, Thể lệ Giải báo chí toàn quốc.
Theo kế hoạch, “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016” kết thúc các nội dung nhận bài, chấm tác phẩm, trao giải trước thời hạn kết thúc nhận bài của “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”.

TT-Hue 230916.jpg 
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016” họp chuẩn bị các công việc tổ chức Giải

Việt triển khai tuyên truyền về hai Giải báo chí nêu trên đã được BHXH tỉnh thực hiện kịp thời, nghiêm túc. Cụ thể, BHXH tỉnh đã thực hiện các nội dung như: Thiết kế Banner tuyên truyền trên Trang Thông tin điện tử BHXH tỉnh; Đăng tải Kế hoạch và Thể lệ trên Báo Thừa Thiên Huế và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế; Niêm yết công khai, đầy đủ Kế hoạch và Thể lệ hai Giải báo chí tại trụ sở cơ quan BHXH tỉnh, BHXH cấp huyện; Nhiều lần gửi Văn bản nhắc nhở, Kế hoạch và Thể lệ đến tất cả các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Chủ động liên hệ, cung cấp thông tin, khuyến khích phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí, các đơn vị phối hợp gửi tác phẩm tham dự Giải; Thông báo đến tập thể công chức, viên chức, nhân viên thuộc BHXH tỉnh tích cực tìm hiểu và tham gia Giải báo chí theo Thể lệ; Thường xuyên giải đáp những thắc mắc và tạo cơ hội cho các đối tượng tham dự Giải báo chí được thâm nhập thực tế để có tư liệu xây dựng tác phẩm tham dự Giải; Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức tuyên truyền về Giải báo chí tại Hội nghị giao ban báo chí quý II/2016….

Tính đến nay, nhiều phóng viên, nhà báo, cộng tác viên của các cơ quan thông tấn, báo chí tại địa phương đã gửi tác phẩm dự “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016”. Kết thúc “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016”, Ban Tổ chức sẽ tập hợp những tác phẩm thực sự chất lượng tiếp tục gửi tham dự “Giải Báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”.

Việc tổ chức “Giải báo chí tỉnh Thừa Thiên Huế về BHXH, BHYT năm 2015-2016” vừa nhằm mục đích tôn vinh những tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác BHXH, BHYT tại địa phương vừa là bước đệm, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho “Giải báo chí toàn quốc về BHXH, BHYT năm 2015-2016”./.

Phạm Thị Dung
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 254
   Tổng số truy cập : 54721135
   Tổng số Hits : 80489763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang