Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Gia Lai: Phát động cuộc thi “Sáng kiến cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp” 7/12/2015 5:09:00 PM Vừa qua, BHXH tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp”. Tham dự buổi lễ phát động có đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh; các Sở, ban, ngành liên quan; các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh; các cơ quan Báo, Đài; về phía BHXH tỉnh có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ viên chức Văn phòng BHXH tỉnh.
Gia Lai 130715.JPG

Với mục tiêu đưa tỷ lệ tổ chức, doanh nghiệp tham gia giao dịch điện tử đạt trên 90%; thúc đẩy các sáng kiến, giải pháp có giá trị, loại bỏ những thủ tục rườm rà, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp khi tiếp cận các thủ tục hành chính trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; và khơi dậy sức mạnh của toàn xã hội, thu hút mọi nguồn lực tham gia chủ động, tích cực hơn nữa vào tiến trình cải cáchthủ tục hành chính, BHXH Việt Nam đã xây dựng kế hoạch và triển khai Cuộc thi Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính và giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Tại buổi lễ, phát biểu hưởng ứng Cuộc thi, đại diện Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông khẳng định, cuộc thi có ý nghĩa quan trọng, thiết thực với cộng đồng các doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung; đây là cơ hội để các doanh nghiệp, đơn vị cũng như người lao động đưa ra những sáng kiến hay, giải pháp tốt để khắc phục các hạn chế bất cập và đang tồn tại thời gian qua; là dịp để thu hút mọi nguồn lực tham gia tích cực hơn nữa vào tiến trình cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Đồng thời, việc triển khai giao dịch điện tử là bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào cải cách thủ tục hành chính của ngành BHXH nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu ngày càng tốt hơn của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Để cuộc thi đạt kết quả tốt, Giám đốc BHXH tỉnh kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi với tinh thần cải cách hành chính là quyền lợi thiết thực của mỗi cá nhân, tổ chức mình. Đề nghị các Sở, ngành, các doanh nghiệp cũng như toàn hệ thống BHXH tỉnh tích cực tuyên truyền, tham gia để đạt kết quả tốt, từ đó sẽ tạo hiệu quả cao trong công tác truyên truyền về chế độ chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, phấn đấu cắt giảm số giờ nộp BHXH, BHYT đến cuối năm 2015 chỉ còn 49,5 giờ theo mục tiêu mà Chính phủ đề ra cho Ngành./.

Thu Hà
Các tin mới cập nhật
Các tin đã đăng
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 79
   Tổng số truy cập : 54632453
   Tổng số Hits : 80388763
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang