Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Trao giải Cuộc thi “Sáng kiến cải cách TTHC và GDĐT trong lĩnh vực BHXH, BHYT” 9/29/2016 11:57:00 AM Sáng 29/9/2016, BHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng kiến cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và Giao dịch điện tử (GDĐT) trong lĩnh vực BHXH, BHYT”. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu dự và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải.
Trao giai 290916 03.JPGLễ tổng kết và trao giải được tổ chức tại BHXH Việt Nam và các điểm cầu tại BHXH các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trao giai 290916 01.JPG
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu cho biết, thực hiện Nghị quyết 19 của Chính phủ, BHXH Việt Nam đã thực hiện cải cách TTHC một cách quyết liệt với đồng bộ các giải pháp, trong đó tập trung: cắt giảm, đơn giản TTHC, đẩy mạnh GDĐT, huy động dịch vụ công ích tham gia vào quy trình tiếp nhận, giải quyết hồ sơ và trả kết quả TTHC. Ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ngành BHXH, nhằm huy động sự tham gia, chung tay của cộng đồng, BHXH Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi “Sáng kiến cải cách TTHC và GDĐT trong lĩnh vực BHXH, BHYT”. Cuộc thi được phát động ngày 18/6/2015, nhận được sự hưởng ứng hết sức tích cực của đông đảo người dân, cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức. Phó Tổng Giám đốc biểu dương Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký và các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, BHXH các tỉnh, thành phố đã tích cực tham gia tổ chức, triển khai Cuộc thi đạt kết quả tốt. Đồng thời, chúc mừng các cá nhân, tập thể đạt giải của Cuộc thi.

Trao giai 290916 02.JPG
Ông Lương Anh Tuấn, Vụ Trưởng Vụ Pháp chế - Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi báo cáo tổng kết Cuộc thi

Theo báo cáo của Ban Tổ chức Cuộc thi, tính đến 31/10/2015, hạn cuối nhận bài dự thi, Ban Tổ chức đã nhận được gần 60 nghìn bài dự thi. Nhìn chung, các bài dự thi có chất lượng tốt, đầu tư nghiên cứu công phu, tâm huyết, quan tâm đến đầy đủ các lĩnh vực như: Thu, Chi, Sổ - Thẻ, Chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, Ứng dụng CNTT, Liên thông các thủ tục...  có khả năng ứng dụng thiết thực vào công tác cải cách TTHC của Ngành BHXH. Số lượng bài dự thi của các cá nhân, tổ chức ngoài ngành đạt tỷ lệ rất cao (với hơn 52 nghìn bài, chiếm 90% tổng số bài dự thi). Điều này thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đến chế độ, chính sách BHXH, BHYT.

Căn cứ kết quả chấm thi, Ban Tổ chức quyết định trao 60 giải cho các các nhân và tập thể. Trong đó:

Giải tập thể gồm: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

Giải cá nhân gồm: 02 giải Nhất; 05 giải Nhì; 12 giải Ba và 28 giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải thưởng cho cá nhân có bài dự thi công phu, trình bày đẹp và tham gia nhiều lĩnh vực dự thi nhất; 01 giải thưởng cho tập thể có số lượng người dự thi nhiều nhất và 01 giải thưởng cho tập thể có số lượng bài dự thi đạt giải cao nhất.

Một số hình ảnh trao giải tại buổi lễ:

Trao giai 290916 03.JPG
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu trao giải Nhất tập thể
cho Tổng Công ty Viễn thông Viettel

Trao giai 290916 04.JPG
02 Giải Nhất cá nhân được trao cho Ông Nguyễn Hoàng Quốc, Ấp Trần Hưng Đạo, Xuân Thạnh, Thống Nhất tỉnh Đồng Nai và ...

Trao giai 290916 05.JPG
Ông Trần Minh Thắng, BHXH quận Hai Bà Trưng, BHXH thành phố Hà Nội (hiện nay, đã chuyển công tác về Ban Thu, BHXH Việt Nam và đang cùng Đoàn Công tác của BHXH Việt Nam làm việc tại Bà Rịa - Vũng Tàu)

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 253
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang