Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Đại hội Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2017-2022 5/16/2017 4:50:12 PM Mới đây, Vụ Hợp tác quốc tế (BHXH Việt Nam) đã long trọng tổ chức Đại hội BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Vinh Quang, Ủy viên thường vụ BCH Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Thành, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; bà Trần Thị Thu Trà, Bí thư Chi bộ Vụ Hợp tác quốc tế; cùng toàn thể công chức, viên chức của Vụ.
HTQT 160417.JPG 
Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Tiến Thành chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 hoàn thành nhiệm kỳ


Trong nhiệm kỳ 2013-2017, mặc dù khối lượng công việc chuyên môn lớn nhưng BCH Vụ Hợp tác quốc tế cùng toàn thể đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia các phong trào hoạt động do Công đoàn cơ quan và Công đoàn Vụ phát động. Công đoàn bộ phận Vụ HTQT đã thực hiện tốt vai trò là chỗ dựa của công đoàn viên, đóng góp vào việc duy trì đoàn kết nội bộ, tạo không khí vui tươi, đoàn kết và môi trường làm việc hiệu quả và tích cực.

Với những nỗ lực kể trên, trong nhiệm kỳ này, tập thể Công đoàn Vụ đã vinh dự nhận được Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và bằng khen Công đoàn viên chức Việt Nam vì đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022 tới đây, Công đoàn Vụ Hợp tác quốc tế quyết tâm thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; và nâng cao đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Đại hội Công đoàn Nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra BCH mới gồm 03 đồng chí: đồng chí Trần Thị Thu Trà (Phó Vụ trưởng), đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang (tổ công đoàn Phòng Tổng hợp và Quản lý dự án) và đồng chí Nguyễn Thị Bích Trà (tổ công đoàn Phòng Đối ngoại)./.

Thúy An
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 67
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang