Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Đại hội Công đoàn Văn phòng BHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022 5/13/2017 4:57:29 PM Công đoàn Văn phòng BHXH Việt Nam vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022.
Hiện nay, Công đoàn Văn phòng có 59 công chức, viên chức và người lao động, sinh hoạt tại 6 tổ công đoàn trực thuộc; trong đó có 26 đoàn viên nữ (chiếm 44%), 17 đoàn viên là cán bộ quản lý từ cấp phòng trở lên (chiếm 28,8%), 38 đảng viên (chiếm 64,4%), 8 người có trình độ thạc sĩ, 36 người có trình độ đại học và cao đẳng.

dh cong doan 130517.jpg

Đồng chí Chu Mạnh Sinh - Chánh Văn phòng và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết- Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Văn phòng BHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2017- 2022.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam, của Đảng ủy và Lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn Văn phòng đã bám sát nhiệm vụ, động viên các đoàn viên công đoàn lao động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Ngành hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Hoạt động của công đoàn ngày càng hiệu quả, hướng về đoàn viên; chăm lo và bảo vệ đầy đủ, kịp thời các quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên. Công đoàn Văn phòng đã kịp thời tổ chức thăm hỏi, đề nghị chính quyền trợ cấp khó khăn cho 125 lượt đoàn viên ốm đau phải nằm viện, gặp rủi ro hoặc gia đình, người thân gặp khó khăn…

Công đoàn cũng phối hợp với Chi đoàn Văn phòng tổ chức Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên đạt danh hiệu học sinh giỏi; tổ chức chức cho đoàn viên nữ thăm quan, nghỉ mát đảm bảo an toàn, vui vẻ.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn Văn phòng qua các năm đều được công nhận là tổ chức Công đoàn vững mạnh, xuất sắc và năm 2013 được tặng Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam, 6 tổ Công đoàn đạt danh hiệu Tổ Công đoàn xuất sắc, nhiều đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên Công đoàn xuất sắc và được tặng giấy khen của Công đoàn BHXH Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ, đã có 9 quần chúng ưu tú được cử tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 5 đoàn viên công đoàn xuất sắc được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2017- 2022 tới của Công đoàn Văn phòng là thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; lao động giỏi, lao động sáng tạo; tiếp tục duy trì phong trào thi đua nữ đoàn viên công đoàn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 7 thành viên. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chánh Văn phòng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Văn phòng.
Phạm Hoa
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 192
   Tổng số truy cập : 54660305
   Tổng số Hits : 80419613
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang