Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Công đoàn cơ quan BHXH tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lao động tình nguyện làm sạch bãi biển Thiên Cầm 4/20/2017 3:09:11 PM Mới đây, hơn 100 đoàn viên Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Hà Tĩnh và BHXH huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức lao động tình nguyện, góp phần làm sạch môi trường bãi biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên).
Ha Tinh 200417.jpg
Các công đoàn viên thu gom rác tại bãi biển Thiên Cầm.

Sau gần một ngày lao động hăng say của các công đoàn viên Văn phòng BHXH tỉnh, và BHXH huyện Cẩm Xuyên, gần hai km bờ biển đã được thu dọn sạch sẽ, tất cả rác đã được thu gom và vận chuyển tập trung về đầu mối Hợp tác xã môi trường thị trấn Thiên Cầm để xử lý.

Đặc biệt, sau sự cố môi trường biển năm 2016, đến thời điểm hiện này biển Thiên Cầm đã trở lại với vẻ đẹp ban đầu với bãi cát trắng sạch sẽ, mịn màng, nước biển trong xanh.

Thông qua hoạt động lao động tình nguyện lần này, các cán bộ, viên chức, đoàn viên Công đoàn cơ quan đã được nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và đóng góp phần nhỏ công sức vào việc làm sạch môi trường cho bãi biển Thiên Cầm. Đây cũng là một trong những điều kiện đảm bảo cho thị trấn Thiên Cầm đón mùa du lịch năm 2017./.
Bùi Quang Thạch
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 482
   Tổng số truy cập : 54631959
   Tổng số Hits : 80388313
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang