Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức chương trình “Tình nguyện hè 2017” 4/12/2017 9:40:29 AM Vừa qua, Đoàn thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam đã phối hợp với chi đoàn BHXH tỉnh Cao Bằng thăm và tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Lăng, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

Doan TN 110417.JPG

Cụ thể, mỗi phần quà bao gồm 01 triệu đồng và nhiều vật phẩm thiết yếu khác. Bên cạnh đó, từ thông tin phản ánh của báo điện tử giadinh.net.vn, Đoàn thanh niên tình nguyện lần này còn gửi 01 phần quà giá trị 01 triệu đồng đến gia đình có 07 chị em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Cũng trong chương trình tình nguyện lần này, ngoài việc thăm hỏi đời sống, cũng như việc tham gia và khám bệnh, chữa bệnh BHYT của bà con, Đoàn cũng đã chia sẻ với bà con một số thông tin cụ thể về chế độ, chính sách BHXH, BHYT hiện nay, đặc biệt là những thông tin về quyền lợi khi bà con tham gia BHXH, BHYT.

Thay mặt chính quyền và nhân dân xã Bình Lăng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Đoàn thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam, ông Lý Văn Khoái - Chủ tịch UBND xã Bình Lăng cho biết, hiện 100% người dân xã Bình Lăng đã có thẻ BHYT, nhờ đó mà đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể khi bị ốm đau, bệnh tật. Từ những quyền lợi BHYT đem lại cho người dân khi tham gia KCB, người dân rất tin tưởng vào chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta./.
Lê Thành
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 397
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang