Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Chi đoàn BHXH Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 3/30/2017 3:54:00 PM Thực hiện tinh thần tháng Thanh niên, Chi đoàn BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức các hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và 42 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2017).
Chi đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức nấu “nồi cháo nghĩa tình” gồm 500 suất cháo gửi đến bệnh nhân và thân nhân tại Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế đồng thời phát tờ rơi tuyên truyền BHXH, BHYT và tư vấn chính sách BHXH, BHYT đến bệnh nhân tại bệnh viện. Đây là hoạt động mà Chi đoàn BHXH tỉnh sẽ thực hiện thường xuyên, định kỳ hàng tháng với mong muốn đóng góp phần nhiệt huyết tuổi trẻ trong sự nghiệp an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

TT-Hue 300317 01.jpg

Cũng trong dịp này, Chi đoàn đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh đến thăm và tặng 15 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (bao gồm: gạo và một số nhu yếu phẩm, áo quần, bánh kẹo) đồng thời tặng 100 thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới. Đây là địa bàn xã có tỷ lệ hộ nghèo cao, đồng bào dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Các phần quà gửi đến đồng bào với thông điệp chia sẻ yêu thương, đùm bọc đối với những hoàn cảnh khó khăn, đây là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa mà các đoàn viên Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh cũng như các hội viên Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh đã thực hiện.

TT-Hue 300317 02.jpg

Đoàn đã đến thăm Trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng các dân tộc huyện A Lưới và dâng hương đền thờ Bác Hồ, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao trời biển của Bác Hồ kính yêu./.

Khánh Chi
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 392
   Tổng số truy cập : 54488198
   Tổng số Hits : 80209413
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang