Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
Hoạt động hướng về nguồn của Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam: Ý nghĩa, thiết thực 3/7/2017 10:47:26 AM Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vừa qua, tại tỉnh Điện Biên, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kết hợp với hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng.
Tham dự chương trình có Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn; nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ quan, nguyên Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và các đoàn viên công đoàn tiêu biểu của cơ quan BHXH Việt Nam; đại diện Lãnh đạo, cán bộ BHXH tỉnh Điện Biên.

 QTPN 070317 01.JPG
Đoàn dâng hoa, kính viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sĩ A1


Với tấm lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã mãi mãi nằm xuống, Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ A1, đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân thành kính trước sự hy sinh cao cả của những chiến sĩ Điện Biên vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đoàn cũng tới thăm Bảo tàng Điện Biên, Đồi A1, Tượng đài chiến thắng, hầm Đờ-Cát, khu di tích Đại tướng Võ Nguyên Giáp và cùng ôn lại lịch sử vẻ vang, xây dựng, chiến đấu của mảnh đất Điện Biên anh hùng, giàu truyền thống cách mạng.


QTPN 070317 02.JPG

Đây là hoạt động góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc với các đoàn viên Công đoàn... Qua đó, nhằm góp phần thúc đẩy các công đoàn viên không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt mọi nhiệm của Ngành, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

 QTPN 070317 03.JPG
Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Điện Biên mùa hoa ban”


Trong chương trình, nhiều hoạt động giao lưu nghiệp vụ công đoàn, công tác nữ công được diễn ra sôi nổi, với sự tham gia, chia sẻ nhiệt tình, trách nhiệm của các công đoàn viên. Bên cạnh đó, đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Điện Biên mùa hoa ban” với những lời ca, điệu múa đặc sắc, hấp dẫn, đậm đà bản sắc dân tộc giữa các đoàn viên Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam và cán bộ, đoàn viên BHXH tỉnh cũng là một dấu ấn trong lòng các đoàn viên./.

Thùy Dương
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 78
   Tổng số truy cập : 54528730
   Tổng số Hits : 80258463
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang