Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
“Ấm áp mùa đông” 12/19/2016 10:54:00 AM Đó là chủ đề của Chương trình thiện nguyện do Chi đoàn Vụ Thanh tra - Kiểm tra (Đoàn Thanh niên cơ quan BHXH Việt Nam) phối hợp với Chi đoàn BHXH tỉnh Lạng Sơn thực hiện tại xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn ngày 16/12/2016.
Tinh nguyen 181216 02.jpg
Đoàn thăm và tặng quà tại Trường tiểu học Khuổi Tẳng

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu quê hương đất nước, vì cuộc sống cộng đồng; được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy, Lãnh đạo Vụ Thanh tra - Kiểm tra, BHXH tỉnh Lạng Sơn và sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên 02 đơn vị, Đoàn thiện nguyện đã trao 70 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và một số nhu yếu phẩm, gồm: Áo khoác, chăn bông, mũ len, khăn, tất, ủng, vở… tại 03 trường là Điểm Trường Khuổi Cấp, Trường Tiểu học Khuổi Tẳng và Trường Mầm non Khuổi Tẳng.

Tinh nguyen 181216 03.jpg
Đoàn thăm và tặng quà tại Điểm Trường Khuổi Cấp

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của các đoàn viên Chi đoàn Vụ Thanh tra - Kiểm tra và Chi đoàn BHXH tỉnh Lạng Sơn. Thông qua chương trình, các đoàn viên mong muốn được chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các em học sinh vùng sâu, vùng xa, nơi có khí hậu khắc nghiệt có được mùa đông ấm áp, vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng thời, nhằm tuyên truyền, khơi dậy, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Tương thân tương ái”, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Thùy Dung
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 430
   Tổng số truy cập : 54682110
   Tổng số Hits : 80441163
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang