Trang chủVăn bản Xin chào Bạn ! [Đăng nhập]
Cổng Thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam (phiên bản nâng cấp)
Liên kết website
"Ngày hội hiến máu tình nguyện" 12/2/2016 2:36:40 PM Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng 02/12/2016 tại Hà Nội, Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam phối hợp với Viện huyết học và Truyền máu Trung ương đã tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện". Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương, Trần Đình Liệu; Chủ tịch Công đoàn Cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn,… cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động (NLĐ) cơ quan BHXH Việt Nam đã tham dự "Ngày hội hiến máu tình nguyện".
Hien mau 021216 06.JPG
Chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Toàn tham gia hiến máu

Phát biểu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương nhấn mạnh, "hiến máu cứu người" là việc làm hết sức thiết thực, có ý nghĩa và mang tính sẻ chia của tập thể CBCCVC và NLĐ cơ quan BHXH Việt Nam đối với cộng đồng. Thay mặt lãnh đạo ngành BHXH, Phó Tổng Giám đốc đã ghi nhận và trân trọng nghĩa cử cao đẹp này của các CBCCVC và NLĐ.

Chia sẻ thông tin với tập thể CBCCVC và NLĐ cơ quan BHXH Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Huy (Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương) cho biết, mặc dù khoa học đã phát triển nhưng vẫn chưa nghiên cứu được chế phẩm thay thế cho máu người. Hiện nay, lượng máu chúng ta thu được chưa đáp ứng đủ nhu cầu điều trị cho bệnh nhân và trên thực tế vẫn còn nhiều trường hợp người  bệnh tử vong do không có lượng máu bổ sung kịp thời. Do vậy, việc Công đoàn cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong thời điểm này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đồng thời góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo trong công động.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, nhiều cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện đã huy động được sự tham gia của gần 150 CBCCVC và NLĐ cơ quan BHXH Việt Nam. Số lượng máu thu được sẽ được Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương chuyển vào lưu trữ tại ngân hàng máu để sử dụng cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện:

Hien mau 021216 05.JPG

Hien mau 021216 02.jpg

Hien mau 021216 04.JPG

Hien mau 021216 09.JPG

Hien mau 021216 07.JPG

Hien mau 021216 08.JPG

PV
Thăm dò ý kiến
Bạn truy cập vào website BHXH với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển VC
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 218
   Tổng số truy cập : 53719311
   Tổng số Hits : 79245113
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và góp phần xây dựng đất nước
Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
Địa chỉ: Số 7 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại/Fax: Văn phòng: 04 39347965 / 04 39361779 -*- Website: 04 36285233 / 04 39393613
Email: websitebhxh@gmail.com,website.tuyentruyen@vss.gov.vn

OpenWeb Framework version 4.6 Xây dựng bởi INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang